Top

Chợ săn xe lần thứ 5 tại TPHCM

Ngày đăng: 24-04-2017, 4:57 am

Nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện là những thiết bị được sử dụng trong các sự kiện lớn cần không gian rộng, thời gian sự kiện có thể kéo dài vài ngày hoặc chỉ diễn ra trong ngày. Nha bat khong gian không xa lạ với nững đơn vị tổ chức sự kiện. Là một doanh nghiệp cung cấp nhà bạt không gian cho khách hàng thông qua việc sản xuất nhà bạt, bán nhà bạtcho thuê nhà bạt, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng trong việc hoàn thành một không gian tổ chức để sự kiện diễn ra tốt đẹp. Bên cạnh đó việc cập nhật các sự kiện có dùng thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian cũng giúp cho khách hàng có thêm kênh để tham khảo.Sau đây là thông tin về sự kiện Chợ săn xe lần thứ 5 tại TPHCM.

Nhà bạt không gian-Chợ săn xe lần thứ 5 tại TPHCM

Nhà bạt không gian-Chợ săn xe lần thứ 5 tại TPHCM

Với một gia đình gồm 4 thành viên thì việc đi lại là khá bất tiện, chưa kể đến việc đi du lịch xa trên 1 chiếc xe gắn máy đối với 1 gia đình thì khá nguy hiểm. Thế nên nhu cầu mua một chiếc xe hơi để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho một gia đình như thế là khá cần thiết. Chính vì vậy việc Chợ săn xe lần 5 được tổ chức ngày 21 đến 23/4 tại sân vận động Quân khu 7 với sự tham gia của hàng trăm khách hàng là sự kiện mà những người yêu xe hướng tới.

Hàng trăm chiếc xe hơi được bố trí khá ngay ngắn trong bóng mát của những gian nhà bạt không gian mà ban tổ chức dựng bên cạnh khán đài của sân vận động Quân khu 7. Không chỉ dùng nha bat khong gian để che mát cho những chiếc xe trị giá hàng trăm triệu trở lên, ban tổ chức còn dùng một số nhà bạt kích thước nhỏ hơn để hỗ trợ cho các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm của mình giúp người mua xe dễ quan sát và chọn lựa.

Nhà bạt không gian-Chợ săn xe lần thứ 5 tại TPHCM

Nhà bạt không gian-Chợ săn xe lần thứ 5 tại TPHCM

Đúng như tiêu chí cuối tuần vàng đầu tiên dành cho người mua xe hơi, đến với sự kiện khách hàng có nhu cầu mua xe sẽ được trực tiếp so sánh và trải nghiệm hơn 50 mẫu xe đến từ các thương hiệu xe ôtô uy tín tại thị trường Việt Nam. Ngoài là nơi mua bán xe thì sự kiện lần này còn là nơi các gia đình ghi lại những khoảng khắc ý nghĩa cùng con cái của mình vào dịp cuối tuần với các hoạt động ngoài trời.

Nhà bạt không gian-Chợ săn xe lần thứ 5 tại TPHCM

Nhà bạt không gian-Chợ săn xe lần thứ 5 tại TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chợ săn xe lần thứ 5 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vtc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/dan-xe-sang-lan-dau-xuat-hien-tai-cho-san-xe-lan-thu-5-d317688.html

https://vtv.vn/kinh-te/thoa-suc-lai-thu-cac-dong-xe-o-cho-san-xe-2017-2017042115203489.htm

https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/cho-san-xe-lan-thu-5-chon-mua-xe-vui-choi-danh-cho-gia-dinh-dip-cuoi-tuan-20170419182422145.htm

https://autopress.vn/lai-thu-hang-chuc-mau-xe-o-to-va-nhan-qua-tai-cho-san-xe-2017-o-sai-gon-1.html

0913 59 49 79