Bách Khoa Open day 2018

Ngày đăng: 13-03-2018, 10:11 am

Sáng ngày 11/3/2018, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, hàng ngàn bạn trẻ ở các trường phổ thông đã tề tựu về đây để tham gia Ngày hội Bách Khoa Open Day 2018 nhằm tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và các ngành học hot nhất hiện nay.

Cũng giống như mọi năm, không gian ngày hội được che phủ bằng nhiều dù che nắng ngoài trời, dù che nắng mưa trường học kích thước lớn.Dưới bóng mát,nhiều hoạt động đã được diễn ra từ cập việc cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2018, đến việc gặp mặt các chuyên gia tư vấn đến từ hơn 100 trường đại học, học viện cơ sở đào tạo trên cả nước, ....

Cho thuê dù che - Bách Khoa Open day 2018

Cho thuê dù che - Bách Khoa Open day 2018

Mỗi một trường đều có một gian hàng riêng để các em học sinh và bạn trẻ dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như ngành học mà mình yêu thích và đam mê. Dù trời nắng nhưng nhờ có sử dụng dù che ngoài trời loại lớn nên thời tiết không ảnh hưởng đến sức hút của ngày hội.

Bách Khoa Open Day 2018 là chương trình thường niên được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018. Năm nay chương trình đặc biệt hơn khi có hoạt động trực tiếp giải đáp các thắc mắc của thí sinh cũng như học sinh trước mùa tuyển sinh 2018 và người tham gia ngày hội được trải nghiệm trực quan không gian, môi trường học tập tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội bằng các chọn lựa trong chương trình Khám phá Bách Khoa.

Cho thuê dù che - Bách Khoa Open day 2018

Cho thuê dù che - Bách Khoa Open day 2018

Sau Tết Nguyên Đán 2018, các trường học, cơ sở giáo dục bắt đầu tiến hành nhiều hoạt động nhằm quảng bá cũng như giới thiệu về cơ sở của mình trong các chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2018. Nhiều trường học không ngại phân bổ nguồn ngân sách của mình cho việc chuẩn bị không gian tổ chức từ việc thuê dù che nắng mưa trường học cho đến các dù che nắng sân trường loại lớn bên cạnh các gian hàng tư vấn ngoài trời. Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường sản xuất và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã cho thuê dù che ở nhiều trường đại học lớn nhỏ tại TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành lân cận nhằm mang đến không gian che mát tốt nhất cho chương trình. Không chỉ vậy, Nghĩa Phát cũng nổi tiếng trong ngành là doanh nghiệp bán dù che đúng chất lượng và uy tín với giá thành cạnh tranh đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê dù che - Bách Khoa Open day 2018

Cho thuê dù che - Bách Khoa Open day 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Bách Khoa Open day 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://anninhthudo.vn/chinh-tri-xa-hoi/gioi-tre-quan-tam-tim-kiem-dinh-huong-nghe-nghiep-den-muc-do-nao/760138.antd#p-4

https://www.facebook.com/BachKhoaopenDay/