Chương trình Hướng nghiệp Cùng bạn chọn nghề cho tương lai

Ngày đăng: 12-10-2017, 8:43 am

Cho thuê dù che Nghĩa Phát là dịch vụ được công ty sản xuất và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện từ nhiều năm nay. Trong những ngày mùa mưa bão diễn ra thường xuyên của tháng 10, đa phần khách hàng hạn chế dùng dù che ngoài trời kích thước lớn, dù che nắng sự kiện hay dù che nắng mưa loại lớn, một phần để đảm bảo an toàn cho các hoạt động bên dưới tán dù. Một số trường học và đơn vị lại tìm các đơn vị bán dù che uy tín nhờ may gia công dù theo kích thước sân trường hoặc nơi tiến hành lắp dựng dù để có thể dùng trong những sự kiện ngoài trời trong điều kiện thời tiết cho phép. Nghĩa Phát cũng không quên cập nhật các sự kiện dùng dù che như Chương trình Hướng nghiệp Cùng bạn chọn nghề cho tương lai tại trường THPT Nguyễn Du TPHCM.

Cho thuê dù che-Chương trình Hướng nghiệp trường THPT Nguyễn Du

Cho thuê dù che-Chương trình Hướng nghiệp trường THPT Nguyễn Du

Tuy mới khai giảng năm học mới 2017 – 2018 chưa được bao lâu nhưng việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh đã được khởi động bởi Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và Báo Giáo dục TPHCM. Hai đơn vị này đã tổ chức một buổi tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Du, Quận 10 vào sáng ngày 3.10. Buổi tư vấn hướng nghiệp này cũng là buổi khai mạc cho chương trình trình Hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” lần 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phối hợp với Báo Giáo dục TPHCM thực hiện.

Cũng như các lần tư vấn hướng nghiệp trước đó, ban tổ chức cũng đã trang bị cho buổi tư vấn một số du che ngoai troi để giúp che mát cho các bạn học sinh trong thời gian các bạn được các thầy cô tư vấn về xu hướng nghề nghiệp, dự báo nguồn nhân lực hiện nay cũng như các thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường trong đợt tuyển sinh vừa qua….Sau khi được tư vấn về các thông tin chung, hàng loạt cánh tay của các bạn học sinh đang ngồi dưới những tán du che nang đã giơ cao để mong nhận được các giải đáp về thông tin mà các bạn đang thắc mắc.

Cho thuê dù che-Chương trình Hướng nghiệp trường THPT Nguyễn Du

Cho thuê dù che-Chương trình Hướng nghiệp trường THPT Nguyễn Du

Theo Ban tổ chức, Chương trình Hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” năm 2017-2018 dự kiến diễn ra tại hơn 70 trường THPT trên địa bàn TPHCM và khoảng hơn 100 trường THPT tại các tỉnh tại các tỉnh Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long. An Giang, Kiên Giang, Bình Phước, Bến Tre…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Hướng nghiệp Cùng bạn chọn nghề cho tương lai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thptnguyendu.hcm.edu.vn/huong-nghiep-ve-nguon/chuong-trinh-huong-nghiep-cung-ban-chon-nghe-cho-tuong-lai-c64518-224057.aspx