Chương trình tư vấn tuyển sinh 2018 tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 28-02-2018, 6:09 am

Các dù che nắng sự kiện loại lớn được sử dụng thường xuyên trong các chương trình tư vấn hướng nghiệp diễn ra hằng năm tại các trường học lớn nhỏ trên cả nước Việt Nam. Nhờ khả năng che nắng mưa tốt nên các thiết bị dù che nắng mưa loại này được các trường chọn dùng, chưa kể đến mức giá thuê dù che ngoài trời khá tốt thích hợp với kinh phí mà nhiều trường có thể đáp ứng nên đây là lựa chọn ưu tiên. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp thuộc top đầu các doanh nghiệp cho thuê dù chebán dù che chất lượng và uy tín tại thị trường TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai....Không ít ban giám hiệu các trường sau khi thuê thiết bị đã đến công ty đặt may gia công dù dùng sử dụng thường xuyên cho trường. 

Cho thuê dù che - Chương trình tư vấn tuyển sinh 2018 tại Đà Nẵng

Cho thuê dù che - Chương trình tư vấn tuyển sinh 2018 tại Đà Nẵng

Cùng thời gian diễn ra chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại TPHCM, sáng ngày 28.1, chương trình cũng đã đồng thời được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng và Thanh Hóa. Có gần 5000 học sinh đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 được tổ chức tại Trường Trung học phổ thông Phan Châu Trinh, Lê Lợi, Hải Châu 1, thành phố Đà Nẵng. Đây là chương trình diễn ra hàng năm nhằm cung cấp thông tin về kỳ thi THPT quốc gia, thông tin về xét tuyển…của các trường Đại học, Cao đẳng… do báo Tuổi Trẻ phối hợp với một số ban ngành và địa phương tổ chức.

Trong phần tư vấn chung và tư vấn chuyên sâu của chương trình, các học sinh được tập trung tại khu vực du che ngoai troi để được các chuyên gia tư vấn cung cấp các thông tin của kỳ thi THPT Quốc gia, xét tuyển Đại học Cao đẳng năm nay. Cũng tại khu vực tập trung này, các học sinh cũng liên tục đặt câu hỏi cho các chuyên gia để có hướng lựa chọn chính xác cho bản thân. Sau 2 phần tư vấn tập trung, các em học sinh đã đến các gian nhà bạt để tham quan các gian hàng của các trường Đại học, Cao đẳng cũng như để được trao đổi thông tin trực tiếp với các thầy cô của các trường.

Cho thuê dù che - Chương trình tư vấn tuyển sinh 2018 tại Đà Nẵng

Cho thuê dù che - Chương trình tư vấn tuyển sinh 2018 tại Đà Nẵng

Chọn trường, chọn nghề phù hợp với sở trường và năng lực là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh trung học phổ thông. Sự lựa chọn đúng ngành nghề sẽ giúp các em có định hướng đúng đắn cho tương lai của mình. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn, các em sẽ xác định đúng năng lực, sở thích và điều kiện thực tế của bản thân để chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình tư vấn tuyển sinh 2018 tại Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitre.vn/kinh-te-co-hang-chuc-chuyen-nganh-chon-nganh-nao-20180129100158325.htm

http://www.danang.edu.vn/chi-tiet?idcat=18107&articleId=1596470