Đấu giá sách thành lập thư viện Nguyễn An Ninh

Ngày đăng: 29-09-2017, 1:50 am

Các thiết bị dù che nắng sự kiện, dù che nắng mưa khẩu độ lớn, dù che ngoài trời kích thước lớn luôn là những thiết bị được nhiều trường  chọn cho các sự kiện diễn ra ngoài trời. Không chỉ có các đơn vị trường học, một số doanh nghiệp dựa vào chi phí sử dụng thiết bị thấp mà đã tìm đến các công ty cho thuê dù che tại khu vực tổ chức sự kiện. Phần lớn trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm, khoảng thời gian thường diễn ra mưa nhiều, công ty cho thuê dù chebán dù che Nghĩa Phát sẽ cân nhắc khá nhiều trước khi nhận một sự kiện dùng thiết bị dù che của công ty, tất cả cũng bởi mong muốn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lắp dựng và sử dụng thiết bị. Dưới đây là thông tin về sự kiện Đấu giá sách thành lập thư viện Nguyễn An Ninh.

Cho thuê dù che-Đấu giá sách thành lập thư viện Nguyễn An Ninh

Cho thuê dù che-Đấu giá sách thành lập thư viện Nguyễn An Ninh

Sáng 10.9 vừa qua, một buổi đấu giá sách quý đã được tổ chức tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TPHCM. Các ấn phẩm sách trong đợt đấu giá này đều là các ấn phẩm quý và hiếm nên rất được bạn đọc, nhất là những người có đam mê sưu tầm sách quan tâm. Đây là chương trình năm trong chuỗi hoạt động với chủ đề “ Về chốn thư hiên” với mục đích gây quỹ thành lập thư viện Nguyễn An Ninh.

Buổi đấu giá đã diễn ra rất gay cấn ngay từ khi ban tổ chức kêu giá đầu tiên. Dưới tán du che ngoai troi được ban tổ chức trang bị cho đường sách, các đọc giả tỏ ra khá hào hứng và hồi hộp theo từng đợt giá được xướng lên. Tuy ban tổ chức đã trang bị sẵn một chiếc du che nang mua với diện tích khá lớn nhưng do đặc thù của đường sách khá dài, khách tham dự đông nên cũng không tránh khỏi trường hợp bạn đọc phải đứng dưới trời nắng để theo dõi phiên đấu giá này.

Cho thuê dù che-Đấu giá sách thành lập thư viện Nguyễn An Ninh

Cho thuê dù che-Đấu giá sách thành lập thư viện Nguyễn An Ninh

Các ấn bản đặc biệt trong đợt đấu giá lần này gồm: Xã hội Việt Nam qua bút ký của người nước ngoài (Tác giả Lê Nguyễn), Tổ chức phòng thủ và hoạt động bảo vệ vùng biển miền Trung dưới triều Nguyễn giai đoạn 1802-1885 (tác giả Lê Tiến Công), Kẻ trộm sách (Tác giả M. Zusak, Cao Xuân Việt Khương dịch), Người xa lạ (Tác giả Albert Camus, Thanh Thư dịch). Đặc biệt là Tác phẩm Nằm vạ của Bùi Hiển, NXB Đời nay xuất bản năm 1941; tác phẩm đoạt giải thưỏng Tự lực Văn Đoàn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đấu giá sách thành lập thư viện Nguyễn An Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.sggp.org.vn/ca-si-bieu-dien-nha-nghien-cuu-trinh-bay-tat-ca-huong-den-su-quan-tam-ve-xuat-ban-467116.html

http://www.baomoi.com/cuon-sach-nam-va-xuat-ban-nam-1941-duoc-dau-gia-35-trieu-dong/c/23243816.epi