Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội trại truyền thống 9/1

Ngày đăng: 19-01-2018, 4:21 am

Tham gia thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện từ nhiều năm nay, công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nổi tiếng là doanh nghiệp cho thuê dù chebán dù che chất lượng có uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Thiết bị được công ty cung cấp cho thị trường chủ yếu là dù che ngoài trời cỡ lớn, dù che nắng mưa đường kính lớndù che nắng sự kiện. Dẫn đầu thị trường nhưng công ty luôn nâng cao chất lượng cho mỗi sự kiện mà công ty tổ chức từ đội ngũ nhân viên lành nghề đến chất lượng thiết bị. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội trại truyền thống 9/1 dùng dù che nắng sự kiện cho chương trình.

Cho thue du che-ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội trại truyền thống 9/1

Cho thue du che - ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội trại truyền thống 9/1

Nằm trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống học sinh sinh viên, TPHCM đã tổ chức Hội trại truyền thống 9/1 cho các học sinh tiêu biểu đã đạt những thành tích xuất sắc trong học tập cũng như tích cực tham gia các hoạt động phong trào ….của các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, các trung tâm giáo dục thường xuyên…tại thành phố. Hội trại năm nay được tổ chức tại 8 cụm trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh tham gia và đây cũng là hội trại lần thứ 12 được Sở GD-ĐT TPHCM tổ chức.

Cùng phối hợp tổ chức hội trại lần này, trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã hỗ trợ các điểm trường trong việc bố trí các khu vực hoạt động vui chơi diễn ra. Hàng loạt du che ngoai troi cũng được đưa đến các cụm trường để che mát cho sân chơi. Với số lượng trại sinh tại mỗi cụm khá lớn nên những chiếc du che nang, du che nang mua được lựa chọn cũng phải có diện tích khá lớn, như vậy mới tạo được càng nhiều không gian cho các trại sinh hoạt động.

Cho thue du che - ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội trại truyền thống 9/1

Tại mỗi cụm trại, các trại sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ đặc sắc; các trò chơi dân gian; triển lãm các hoạt động về công tác an toàn gia thông; phát động phong trào quyên góp vì biển đảo quê hương và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Trước đó, 408 gương học sinh tiêu biểu của 8 cụm trại đã được tham gia hành trình trải nghiệm với các hoạt động: Thăm bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Dinh Độc Lập…

Cho thue du che - ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội trại truyền thống 9/1

Cho thue du che - ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội trại truyền thống 9/1

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội trại truyền thống 9/1 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://niie.edu.vn/vi/hon-10-000-hoc-sinh-thpt-tung-bung-tham-gia-hoi-trai-truyen-thong-91-lan-thu-12-nam-2018/