Giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden 2018

Ngày đăng: 31-05-2018, 4:35 am

Trong những năm gần đây, việc tìm thuê các thiết bị như dù che ngoài trời, dù che nắng kích thước lớn, dù che nắng mưa sự kiện thông qua các công ty cho thuê dù che để tổ chức các chương  trình, hoạt động ngoài trời từ các doanh nghiệp lớn đang trở thành xu hướng và có chiều hướng gia tăng mạnh. Một số công ty không chủ trương đi thuê mà tìm trực tiếp về các công ty bán dù che đặt điều kiện và yêu cầu để có được các thiết bị phù hợp với chi phí cũng như mục đích sử dụng thiết bị. Nghiaphat.vn đã làm được điều đó từ khách hàng sau hơn một thập kỷ gia nhập thị trường.

Cho thue du che - Giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden 2018

Cho thue du che - Giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden 2018

Đối với các doanh nghiệp việc tổ chức các sự kiện vui chơi giải trí dành cho nhân viên là một việc cần thiết. Vì chính việc vui chơi giải trí sẽ làm cho tinh thần của nhân viên được nâng cao do đó năng suất sản xuất cũng được cải thiện và nâng cao. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi cũng giúp cho các thành viên trong công ty sẽ đoàn kết hơn, than thiện hơn. Một trong nhưng doanh nghiệp thường có các hoạt động như thế phải kể đến công ty Toyota. Ngày 20.4, Trung Tâm Toyota Miền Bắc đã tổ chức giải chạy tiếp sức Ekiden với sự tham gia của các thành viên Toyota tại thị trường miền Bắc.

Cho thue du che - Giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden 2018

Cho thue du che - Giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden 2018

Ekiden là môn thể thao chạy tiếp sức rất phổ biến tại đất nước mặt trời mọc và trong quá trình thi đấu các vận động viên sẽ sử dụng Khăn tiếp sức Tasuki thay cho gậy. Chính sự hấp dẫn của giải thi đấu mà các thành viên của các đội rất hăng hái tham gia. Các vận động viên của các đội đã tỏ rõ quyết tâm khi cùng nắm tay nhau thành vòng tròn dưới chiếc dù che ngoài trời và thực hiện một số động tác chứng tỏ sự đồng lòng. Bên cạnh giải thi đấu, ban tổ chức còn chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ sôi động cổ vũ tinh thần thi đấu của các vận động viên. Do đó mà khu vực sân khấu bên trong nhà bạt không gian cũng là nơi thu hút rất nhiều vận động viên quan tâm.

Đối với người Nhật, Ekiden vượt qua khuôn khổ của một môn thể thao rèn luyện thể lực đơn thuần mà ở đó, nó ẩn chứa giá trị tinh thần về tình đồng đội, về sức mạnh của sự đoàn kết. hoạt động Ekiden được tổ chức thường niên với sự góp mặt của các thành viên từ nhiều Công ty thành viên khác trên khắp thế giới.

Cho thue du che - Giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden 2018

Cho thue du che - Giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://toyotahadong4s.com/toyota-ha-dong-tham-du-giai-chay-tiep-suc-toyota-ekiden-2018.html