Hà Tĩnh khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017

Ngày đăng: 10-10-2017, 5:12 am

Cho thuê dù che trở thành một dịch vụ được nhiều khách hàng tìm đến khi muốn tổ chức sự kiện ngoài trời trong thời tiết nắng , không gian rộng và tăng tính thẩm mỹ khi dùng thiết bị.Đa phần các dù che nắng sự kiện, dù che nắng mưa kích thước lớn đều được các công ty cho thuê dù che cung cấp với đủ khẩu độ, kích thước và màu sắc nhưng có hai màu chính sau được cho thuê chủ yếu là trắng xanh và trắng đỏ. Sử dụng dù che ngoài trời sắc trắng xanh và trắng đỏ cũng cần lưu ý một số điều và đều được các doanh nghiệp cho thuê tư vấn cho khách hàng. Trong nhiều năm tham gia thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nghĩa Phát đã xây dựng được thương hiệu là top đầu các công ty bán dù checho thue du che chất lượng hướng đến lợi ích của khách hàng.Ngoài ra chúng tôi cũng không quên ghi lại một số sự kiện dùng thiết bị như là minh chứng cho sự phổ biến trong lĩnh vực ở thời điểm hiện nay và dưới đây là thông tin về sự kiện Hà Tĩnh phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017.

Cho thuê dù che-Hà Tĩnh phát động tuần lễ học tập suốt đời 2017

Cho thuê dù che-Hà Tĩnh phát động tuần lễ học tập suốt đời 2017

Hưởng ứng thông điệp kêu gọi của Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi đến trong Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời quốc gia năm 2017 diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, sáng ngày 2.10, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh cũng đã tổ chức lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tỉnh Hà Tĩnh năm 2017. Buổi lễ này được tổ chức tại Trường THCS Nguyễn Biểu, huyện Đức Thọ với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”.

Buổi lễ phát động diễn ra tại sân trường của trường THCS Nguyễn Biểu nên ban tổ chức cần chuẩn bị thiết bị che nắng cho khu vực này. Do đó ban tổ chức đã chọn thuê một chiếc du che ngoai troi để che mát cho can em học sinh. Tuy chiếc du che nang này không thể che phủ toàn bộ khuôn viên của sân trường nhưng nhờ buổi lễ diễn ra vào buổi sáng trong thời gian không dài nên cũng mấy không ảnh hưởng đến các em học sinh.

Cho thuê dù che-Hà Tĩnh phát động tuần lễ học tập suốt đời 2017

Cho thuê dù che-Hà Tĩnh phát động tuần lễ học tập suốt đời 2017

Tuần lễ được tổ chức với nhiều hoạt động gồm: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, đưa tin viết bài về mục đích ý nghĩa của việc học tập suốt đời…; Tổ chức các lớp học với các nội dung, hình thức học tập phong phú, các cơ sở giáo dục tăng cường các hoạt động tư vấn, tập huấn, ….. Cũng tại buổi lễ, Quỹ Khuyến học đất Hồng Lam cũng đã trao nhiều suất học bổng cho các giáo viên, học sinh đã giành nhiều thành tích trong dạy học và học tập.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tỉnh Hà Tĩnh năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/ha-tinh-hoc-tap-de-phat-trien-que-huong-dat-nuoc-20171002114110752.htm