Top

Hành trình của Ước mơ trường THPT Bàu Bàng

Ngày đăng: 30-11-2019, 3:18 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án Royal Riverside City thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hành trình của Ước mơ trường THPT Bàu Bàng

Vào trung tuần tháng 5/2019 vừa qua,trường THPT Bàu Bàng tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi nói chuyện về chuyên đề Hành trình ước mơ với PGS TS Huỳnh Văn Sơn- phó hiệu trưởng trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Cho thuê dù che - Hành trình của Ước mơ trường THPT Bàu Bàng

Cho thuê dù che - Hành trình của Ước mơ trường THPT Bàu Bàng

Với số lượng người tham dự đông đảo nên một đơn vị chuyên cho thuê dù che tại tỉnh Bình Dương đã được mời làm đơn vị thi công lắp dựng dù để che mát cho toàn bộ khu vực diễn ra chương trình. Qua quá trình khảo sát ban giám hiệu đã đồng ý nhận thuê hai dù che ngoài trời loại dù che nắng kích thước lớn một trụ. Dù sân trường có khá nhiều cây cối nhưng công ty cho thuê dù che vẫn cố gắng lắp dựng dù góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

Buổi giao lưu được tổ chức với mục đích là hỗ trợ học sinh rèn luyện kỹ năng sống,tăng cường ý chí, niềm tin, bản lĩnh, thái độ ứng xử trong các mối quan hệ xã hội, rèn luyện thể chất tinh thần, góp phần hoàn thiện nhân cách, định hướng tương lai cho các em học sinh. Ngoài buổi nói chuyện trực tiếp, một số trò chơi, giải trí cũng được đưa vào chương trình.

Nổi bật tại thị trường cho thuê dù che tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời chủ yếu là các trường học, cơ sở giáo dục, tôn giáo, cơ sở sản xuất từ nhiều năm nay. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhận gia công may và sản xuất nhiều mẫu dù che ngoài trời, dù che nắng sân trường, dù che nắng sự kiện, với kích thước đa dạng khác nhau ....Không thiếu các đơn hàng bán dù che đã được ký kết sau một thời gian công ty lắp dựng dù cho khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hành trình của Ước mơ trường THPT Bàu Bàng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.sgdbinhduong.edu.vn/Tintuc/donvitructhuoc/tabid/267/Mode752/3/catId/20/NewsId/8754/Default.aspx