Phát động hội thi học sinh thành phố với pháp luật năm 2017

Ngày đăng: 11-10-2017, 7:12 am

Công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát từ nhiều năm nay đã trở thành đơn vị cho thuê dù che có uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Thiết bị đơn vị cung cấp chủ yếu là dù che ngoài trời kích thước lớn, dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa trường học, được nhiều trường tin tưởng chọn thuê tổ chức các sự kiện lớn tại trường. Một số trường sau thời gian thuê dùng thiết bị đã yêu cầu công ty gửi bảng báo giá bán dù che và khảo sát khu vực lắp dựng dù của trường. Nghĩa Phát còn thường xuyên ghi lại các sự kiện dùng thiết bị của một số trường như Hội thi Học sinh thành phố với pháp luật năm 2017 tại trường THPT Lương Thế Vinh.

Cho thuê dù che-Hội thi học sinh thành phố với pháp luật năm 2017

Cho thuê dù che-Hội thi học sinh thành phố với pháp luật năm 2017

Bên cạnh việc ra sức học tập, thế hệ học sinh ngày nay còn phải trau dồi thêm những kiến thức xã hội để hành trang vào đời sau này thêm phong phú và vững vàng. Một trong những kiến thức xã hội cần thiết chính là sự hiểu biết về luật pháp. Để các em có thêm sự hào hứng trong việc tìm hiểu pháp luật Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã tổ chức một hội thi với chủ đề “Học sinh thành phố với pháp luật”. Sáng ngày 11.9, hội thi đã được khởi động tại trường THPT Lương Thế Vinh, Quận 1. Hội thi năm nay được chia thành 2 bảng cho các đối tượng học sinh với bảng A dành cho học sinh khối THCS, bảng B dành cho học sinh khối THPT và sinh viên….

Khoảng 2000 học sinh của trường Lương Thế Vinh đã đã tập trung dưới bóng râm được tạo ra bởi chiếc du che ngoai troi hình tròn để tham dự lễ phát động hội thi. Cùng hòa mình với các em hoc sinh trong không gian của chiếc du che nang này còn có các đại biểu là đại diện đơn vị tài trợ, đại diện lãnh đạo ngành giáo dục thành phố cũng như tập thể giáo viên trường Lương Thế Vinh.

Cho thuê dù che-Hội thi học sinh thành phố với pháp luật năm 2017

Cho thuê dù che-Hội thi học sinh thành phố với pháp luật năm 2017

Sau nhiều năm diễn ra thành công, năm nay, hội thi có chủ đề “Sống khoẻ hôm nay, kiến tạo tương lai”, xoay quanh việc tìm hiểu về luật an toàn thực phẩm, luật bảo vệ môi trường, luật trẻ em, luật thanh niên,… Vòng đầu của hội thi là trả lời câu hỏi trắc nghiệm, tình huống online ngay trên website. 10 bạn có số điểm cao và thời gian thi nhanh nhất của từng trường sẽ lọt vào bán kết.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi Học sinh thành phố với pháp luật năm 2017 tại trường THPT Lương Thế Vinh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thptluongthevinh.hcm.edu.vn/su-kien/hoi-thi-hoc-sinh-thanh-pho-voi-phap-luat-nam-2017-c14819-218631.aspx