Top

Hội thi Tuyên truyền lưu động Quận 10 TPHCM

Ngày đăng: 23-10-2018, 8:24 am

Chọn các đơn vị cho thue du che uy tín tại TPHCM để thuê các thiết bị du che ngoai troi, du che nang mua su kien sử dụng cho các chương trình hoạt động ngoài trời. Nghiaphat.vn là một trong số các doanh nghiệp ban du che cung cấp thiết bị du che nang loại lớn cho các doanh nghiệp, trường học có nhu cầu cần thiết bị . Chúng tôi chủ động may gia công bạt dù không chỉ cung cấp cho hoạt động kinh doanh cho thuê của công ty mà còn đáp ứng các đơn hàng mua dù của khách hàng.

Cho thuê dù che - Hội thi Tuyên truyền lưu động Quận 10 TPHCM

Cho thuê dù che - Hội thi Tuyên truyền lưu động Quận 10 TPHCM

Nằm trong khuôn khổ hội thi tuyên truyền lưu động TPHCM, cùng với các cụm thi quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận 8, quận Thủ Đức, quận 10 cũng là đơn vị đăng cai cho hội thi thuộc cụm 3 gồm các quận như quận 10, quận 1, quận 7, quận Tân Phú và huyện Bình Chánh. Là đơn vị đăng cai, quận 10 đã chọn công viên Lê Thị Riêng làm địa điểm tổ chức. Ngày 11/9, hội thi đã diễn ra rất sôi động với sự dự thi hết mình của các thí sinh.

Ngay tại cổng của công viên, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn một sân khấu thi với các biểu ngữ tuyên truyền. Che mát cho khu vực thi, ban tổ chức đã chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời cánh tròn khá lớn. Ngay tại khu vực bên cạnh dù che nắng, dù che nắng mưa này, ban tổ chức còn triển lãm ảnh về những hoạt động của các đơn vị trong công tác dân vận...Khu vực triển lãm này là một phần thi do các quận huyện trong hội thi thực hiện bên cạnh các phần thi khác như: tuyên truyền lưu động, xe tuyên truyền lưu động...

Cho thuê dù che - Hội thi Tuyên truyền lưu động Quận 10 TPHCM

Cho thuê dù che - Hội thi Tuyên truyền lưu động Quận 10 TPHCM

Hội thi năm nay diễn ra với mục tiêu tuyên truyền, vận động mỗi người dân, mỗi gia đình, mỗi khu dân cư đồng lòng, chung sức thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, giúp cho cuộc vận động tiếp tục lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội, củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện đô thị văn minh, xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi Tuyên truyền lưu động Quận 10 TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hcmcpv.org.vn/tin-tuc/quan-10-dang-cai-hoi-thi-tuyen-truyen-luu-dong-cum-3-%E2%80%93-tphcm-1491847937

https://quan10.hochiminhcity.gov.vn/Site/ArticleDetail.aspx?NewsID=1046