Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Quảng Bình

Ngày đăng: 09-10-2017, 6:46 am

Cho thuê dù che tổ chức sự kiện ngoài trời được khá nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi chi phí thấp, thời gian thi công nhanh hơn so với sử dụng các thiết bị khác và độ che phủ cũng rộng hơn. Tuy nhiên đa phần doanh nghiệp cho thuê dù che đều đưa ra lời khuyên cho khách hàng là không nên dùng dù trong điều kiện mưa to gió lớn để đảm bảo an toàn cho lượng khách tham dự dưới tán dù che nắng mưa sự kiện này. Hiện nay không chỉ các doanh nghiệp, đơn vị mới dùng dù che nắng kích thước lớn mà các trường học tại TPHCM có điều kiện cũng đã tự tìm đến các đơn vị bán dù che đặt may gia công dù theo kích thước của trường để dùng cho các sự kiện của trường.Một số trường còn tận dụng dù che ngoài trời loại này khi đi dã ngoại hoặc tổ chức du lịch xa. Dưới đây là một vài thông tin về sự kiện dùng du che nang,du che nang mua, du che ngoai troi là sự kiện Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Quảng Bình.

Cho thuê dù che-Honda tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình

Cho thuê dù che-Honda tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình

Tiếp tục hành trình trao tặng mũ bào hiểm góp phần vào việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho các em học sinh, công Honda Việt Nam đã trao tặng 2000 mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Quảng Bình. Sáng ngày 30.9, lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình đã diễn ra tại trường tiểu học Hải Thành, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Số mũ bảo hiểm này được trao cho học sinh của 4 trường trên địa bàn tỉnh Quảng Bình là: trường tiểu học Hải Thành, trường tiểu học Thuận Đức, trường trung học cơ sở Đồng Mỹ và trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng.

Trong một không gian mang đậm sắc đỏ của buổi lễ: sắc đỏ của chiếc dù che ngoài trời rộng lớn, sắc đỏ của những chiếc áo mang hình ảnh cờ đỏ sao vàngcùng với những tiếng hô to đồng thanh của các em học sinh… đã khiến sân trường tiểu học Hải Thành như càng thêm sôi động và trào dâng nhiệt huyết. Dưới tán dù che nắng, các thành viên của ban tổ chức đã đến tận nơi các em học sinh đứng để hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm còn chưa đúng cách để chắc chắn rằng sau buổi lễ này, chiếc mũ bảo hiểm luôn được đội đúng để đảm bào an toàn cho các em mỗi khi tham gia giao thông.

Cho thuê dù che-Honda tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình

Cho thuê dù che-Honda tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình

Với những hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm này, tính từ tháng 3/2017 đến nay đã có gần 11.000 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm hưởng ứng tháng hành động vì an toàn giao thông, HVN sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương hội LHTN Việt Nam và Ủy ban an toàn giao thông quốc gia tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm trên cả nước trong thời gian tới.

Cho thuê dù che-Honda tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình

Cho thuê dù che-Honda tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Bình

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Quảng Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://kenh14.vn/honda-viet-nam-trao-tang-2000-mu-bao-hiem-cho-hoc-sinh-tinh-quang-binh-20171003170649508.chn