Huyện An Lão tổ chức cầu siêu cho các AHLS

Ngày đăng: 08-08-2017, 8:54 am

Dù che nắng mưa sử dụng khá nhiều trong các sự kiện, hoạt động, chương trình tổ chức ngoài trời. Nhờ khả năng bao phủ rộng, cộng với chi phí thấp và tính linh hoạt của thiết bị lắp dựng được ở khá nhiều khu vực khác nhau mà du che nang mua gần như được các khách hàng chọn dùng. Là một doanh nghiệp nhiều năm sản xuất may gia công ban du che  và cho thuê dù che ở các tỉnh thành miền Nam và thành phố Hồ Chí Minh, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát  đã trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến và đặt quan hệ làm ăn lâu dài hoặc thuê thiết bị định kỳ.Thiết bị dù che nắng, dù che ngoài trời mà công ty gia công có ưu điểm sử dụng vải dù tốt, chất lượng may đẹp và nhất là giá thành rẻ cũng là yếu tố để khách hàng chọn chúng tôi đồng hành. Song song đó chúng tôi cũng thường xuyên ghi lại thông tin các sự kiện dùng thiết bị như sự kiện Huyện An Lão tổ chức cầu siêu cho các AHLS.

Cho thuê dù che-Huyện An Lão tổ chức cầu siêu cho các AHLS

Cho thuê dù che-Huyện An Lão tổ chức cầu siêu cho các AHLS

Cùng các địa phương khác trên cả nước, để kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27.7, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng cũng đã tổ chức đại lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong hai cuộc kháng chiến. Ngày 27.7, đại lễ cầu siêu đã được tổ chức tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện An Lão cùng với sự tham gia của hàng nghìn chiến sĩ và người dân nơi đây.

Đại lễ được thực hiện vào buổi chiều tối khi ánh nắng đã dần tắt. Tuy vậy, ban tổ chức vẫn chọn thuê dù che ngoài trời để giăng tại khu vực Đài tưởng niệm. Chiếc dù che nắng mưa này được giăng để đề phòng cho sự thay đổi thất thường của thời tiết. Bên cạnh đó, chiếc du che ngoai troi này cũng đã giúp cho không khí của buổi lễ thêm phần trang nghiêm. Ngoài việc thực hiện lễ cầu siêu, đại lễ lần này còn thắp hoa đăng để cầu siêu cho anh linh các anh hùng liệt sĩ.

Cho thuê dù che-Huyện An Lão tổ chức cầu siêu cho các AHLS

Cho thuê dù che-Huyện An Lão tổ chức cầu siêu cho các AHLS

Các đoàn tham dự đại lễ cũng đã lần lượt dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ vị quốc vong thân và đồng bào tử nạn trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược. Thay mặt cho lãnh đạo chính quyền huyện An Lão cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh máu thịt, hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho quê hương, Đất nước, để chúng ta có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.

Cho thuê dù che-Huyện An Lão tổ chức cầu siêu cho các AHLS

Cho thuê dù che-Huyện An Lão tổ chức cầu siêu cho các AHLS

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Huyện An Lão tổ chức cầu siêu cho các AHLS đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/tintuc/37572-h%E1%BA%A3i-ph%C3%B2ng-huy%E1%BB%87n-an-l%C3%A3o-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-c%E1%BA%A7u-si%C3%AAu-cho-c%C3%A1c-ahls-nh%C3%A2n-ng%C3%A0y-2.html