Top

Khai giảng năm học tại trường TH Dĩ An Bình Dương

Ngày đăng: 04-10-2019, 9:59 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại Lào Cai thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 tại trường TH Dĩ An Bình Dương

Sáng ngày 5/9/2019, thầy và trò trường tiểu học Dĩ An thuộc thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương đã tham dự lễ khai giảng năm học 2019-2020. Lễ khai giảng năm học mới của trường vinh hạnh đón tiếp nhiều vị khách mời đến tham dự chương trình.

Cho thuê dù che - Lễ khai giảng năm học tại trường TH Dĩ An Bình Dương

Cho thuê dù che - Lễ khai giảng năm học tại trường TH Dĩ An Bình Dương

Với khuôn viên sân trường rộng lại tổ chức vào buổi sáng sớm nên ban giám hiệu trường đã chọn thuê một dù che ngoài trời cỡ lớn che phủ toàn bộ khu vực tổ chức buổi lễ. Đây là loại dù che nắng mưa dạng dù cánh dơi hai trụ của trường.Dưới tán dù che nắng trường học này các em học sinh của trường đã được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc sinh động và thú vị.

Được biết trường tiểu học Dĩ An tỉnh Bình Dương là một trường tiểu học thuộc cấp tỉnh. Năm học 2019-2020 trường có tổng cộng 58 lớp, trong đó có 23 lớp 1.

Cho thuê dù che - Lễ khai giảng năm học tại trường TH Dĩ An Bình Dương

Cho thuê dù che - Lễ khai giảng năm học tại trường TH Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ cho thuê dù che tổ chức sự kiện ngoài trời được nhiều cơ sở giáo dục, nhất là các trường học chọn sử dụng vào thời điểm diễn ra lễ khai giảng lễ bế giảng năm học diễn ra thường niên. Ban giám hiệu các trường thường sẽ liên hệ trước với các đơn vị chuyên cho thuê và bán dù che để yêu cầu báo giá thuê dù che ngoài trời trước khi thống nhất đồng ý sử dụng thiết bị. Hầu hết các thiết bị được dùng cho các sự kiện này là dù che nắng mưa sự kiện hay dù che nắng trường học cỡ lớn màu trắng xanh hoặc trắng đỏ.Nghiaphat.vn hiện đang là đơn vị dẫn đầu thị trường trong hoạt động cho thuê và bán thiết bị tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 tại trường TH Dĩ An Bình Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/tuoitredian/posts/2360395557389437