Top

Khai giảng tại trường tiểu học Hòa Phú

Ngày đăng: 10-10-2018, 8:52 am

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học, sáng ngày 5/9/2018, trường tiểu học Hòa Phú tọa lạc trong thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019 với đầy đủ nghi thức cùng sự tham dự của đông đảo thầy trò, quý phụ huynh và khách mời.

Cho thue du che - Khai giảng tại trường tiểu học Hòa Phú

Cho thue du che - Khai giảng tại trường tiểu học Hòa Phú

Không như mọi năm nhà trường không sử dụng các thiết bị che mát như dù che ngoài trời, dù che nắng trường học, nhưng năm nay nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như quan ngại trước các thông tin thời tiết bất lợi, ban giám hiệu trường đã tìm đến các công ty cho thuê dù che và chọn một tấm dù che nắng mưa sân trường cùng một số trang thiết bị khác dùng cho buổi lễ khai giảng.

Năm học 2018-2019, trường tiểu học Hòa Phú đón khoảng 636 vào lớp 1 nâng tổng số em học sinh theo học tại trường lên 1922 em.Kể từ khi thành lập đến nay trường tiểu học Hòa Phú đã chứng min vị thế vượt trội về chất lượng giáo dục và đào tạo, phát huy tốt nhất truyền thống dạy tốt, học tốt trong nhiều năm qua.

Cho thue du che - Khai giảng tại trường tiểu học Hòa Phú

Cho thue du che - Khai giảng tại trường tiểu học Hòa Phú

Suốt hơn 10 năm cho thuê dù che tổ chức sự kiện tại TPHCM, Bình Dương, công ty tổ chức sự kiện luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thiết bị, từ các thiết bị dù che nắng, dù che ngoài trời luôn đảm bảo về chất liệu sử dụng may gia công đến tính thẩm mỹ cao mà thiết bị mang lại. Chưa kể đến công ty còn nhận bán dù che nắng mưa sự kiện cho khách hàng có nhu cầu sở hữu thiết bị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai giảng tại trường tiểu học Hòa Phú đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thhoaphu.tptdm.edu.vn/Hoat-dong-doan-doi/tieu-hoc-hoa-phu-tung-bung-khai-giang-nam-hoc-moi-2018-2019-102.html