Top

Khai mạc Hội sách mùa thu 2018

Ngày đăng: 30-08-2018, 7:23 am

Thuê dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa sự kiện, dù che ngoài trời là rất phổ biến ở các trường học trong các dịp sự kiện lớn ngoài tròi như lễ khai giảng, lễ bế giảng. Phần lớn ban giám hiệu các trường đều tham khảo qua giá thuê dù của nhiều đơn vị chuyên cho thuê dù che trước khi quyết định chọn một đơn vị cộng tác thường xuyên với trường mình. Không ít lần sau khi cung cấp dịch vụ, nghiaphat.vn còn nhận yêu cầu báo giá bán dù che cho các trường.

Cho thue du che - Khai mạc Hội sách mùa thu 2018

Cho thue du che - Khai mạc Hội sách mùa thu 2018

Mùa thu Hà Nội có bầu trời trong xanh, có cảnh sắc xinh đẹp, có khí trời mát mẻ mà còn có một hội sách mùa thu thu hút mọi người. Sáng ngày 22.8, hội sách mùa thu đã được được khai mạc tại công viên Thống Nhất và kéo dài đến ngày 26.8.2018 với sự tham gia của 60 gian hàng của 50 đơn vị phát hành sách, nhà xuất bản…

Ngay từ khi hội sách chưa khai mạc cũng đã có khá đông đọc giả đến với hội sách. Có một số đọc giả chọn mua những quyển sách mà mình yêu thích và chọn những chiếc ghế đá bên cạnh các gian nhà bạt của các đơn vị tham gia hội sách và đọc. Có một số bạn đọc thì lại chọn lựa một vị trí thuận lợi dưới tán dù che ngoài trời tại khu vực sân khấu để tham gia các chương trình giao lưu, hội thảo hay giới thiệu sách mới… Ngoài ra trong hội sách còn diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí mang tính giáo dục được lồng ghép mang tính giáo dục hướng tới các đối tượng bạn đọc nhỏ tuổi.

Cho thue du che - Khai mạc Hội sách mùa thu 2018

Cho thue du che - Khai mạc Hội sách mùa thu 2018

Việc tổ chức Hội sách mùa thu 2018 nhằm xây dựng thói quen đọc sách, mua sách trong cộng đồng; xây dựng chuỗi hoạt động văn hóa gắn liền với sách mang tính thường kỳ, xuyên suốt, tăng cường sự gắn kết chặt chẽ giữa người đọc với sách; hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Cho thue du che - Khai mạc Hội sách mùa thu 2018

Cho thue du che - Khai mạc Hội sách mùa thu 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc Hội sách mùa thu 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa/hoi-sach-mua-thu-2018-trung-bay-cac-bo-sach-tuong-tac-dau-tien-xuat-ban-tai-viet-nam-626736.ldo

https://vannghequandoi.com.vn/Su-kien/hoi-sach-mua-thu-2018-khuyen-khich-van-hoa-doc-thoi-4-0-12509.html