Khai trương 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu về chất lượng

Ngày đăng: 06-12-2017, 7:06 am

Thuê dù che ngoài trời tổ chức sự kiện là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các hoạt động, chương trình của công ty cơ sở kinh doanh. Hơn 10 năm sản xuất, bán dù checho thuê dù che tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã xây dựng được tên tuổi là một trong số những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị dù che nắng loại lớn, dù che nắng mưa sự kiện. Không chỉ vậy, công ty còn thường xuyên cập nhật các sự kiện có dùng du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi như Lễ khai trương 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu về chất lượng.

Cho thuê dù che-Khai trương 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu về chất lượng

Cho thuê dù che - Lễ Khai trương 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu về chất lượng

Nhằm cải thiện hệ thống giao thông công cộng để thu hút người dân sử dụng, trong thời gian qua, TPHCM đã thực hiện nhiều biện pháp cải tiến chất lượng phương tiện, phong cách phục vụ…và đã được một số thành quả nhất định. Phát huy thành quả này, TPHCM đã tiếp tục cải thiện chất lượng của 3 tuyến xe buýt: Bến Thành - Thạnh Lộc (tuyến số 3), Bến Thành - Chợ Hiệp Thành (tuyến số 18) và tuyến Bến Xe An Sương - Suối Tiên - Đại học Quốc Gia (tuyến số 33). Ngày 1.12, lễ khai trương thí điểm 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu này đã được Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng thuộc Sở Giao thông vận tải TPHCM thực hiện.

Cho thuê dù che-Khai trương 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu về chất lượng

Cho thuê dù che - Lễ Khai trương 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu về chất lượng

Những chiếc xe buýt mới, hiện đại cũng được ban tổ chức giới thiệu trong buổi lễ khai trương này. Ngay tại khu vực trưng bày xe, ban tổ chức đã chuẩn bị một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn để tạo ra bóng mát giúp cho mọi người thuận tiện hơn trong thời gian tham quan xe. Tuy chiếc dù che nắng này không thể che mát toàn bộ những chiếc xe buýt đó nhưng cũng đã giúp cho mọi người thoải mái hơn khi “nhìn ngắm” những chiếc xe này.

Được biết, thời gian thí điểm của 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu này diễn ra từ ngày 1.12.2017 đến ngày 28.2.2018, tổng kinh phí đầu tư cho số xe mới này vào khoảng 240 tỷ đồng. Sau thời gian thí điểm, lãnh đạo ngành sẽ đánh giá hiệu quả của 3 tuyến xe buýt này để có những bước cải tiến phù hợp hơn trong hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt.

Cho thuê dù che-Khai trương 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu về chất lượng

Cho thuê dù che - Lễ Khai trương 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu về chất lượng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu về chất lượng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tphcm-chinh-thuc-trien-khai-3-tuyen-buyt-kieu-mau-20171201111813554.htm

http://www.baogiaothong.vn/tphcm-chinh-thuc-khai-truong-3-tuyen-xe-buyt-kieu-mau-ve-chat-luong-d235048.html