Khánh thành Bia tưởng niệm AHLS tại Thừa Thiên Huế

Ngày đăng: 03-08-2017, 4:07 am

Cho thuê dù che Nghĩa Phát hiện nay được công ty cung cấp với hai màu chính là trắng xanh và trắng đỏ được sử dụng chủ yếu trong các sự kiện ngoài trời như lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ khởi công , lễ động thổ. Chi phí cho thue du che thấp hơn so với các thiết bị khác như nhà bạt, nhà bạt không gian nhưng khả năng bao phủ rộng hơn và dễ dàng tháo lắp cũng là một ưu thế khiến khách hàng chọn dùng dịch vụ này. Ngoài ra với việc chủ động trong vấn đề thiết kế, gia công mà các mẫu dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa của Nghĩa Phát luôn đảm bảo chất liệu may tốt nhất cùng kỹ thuật gia công đẹp hơn so với các doanh nghiệp khác không sở hữu quy trình này.Chính vì thế mà Nghĩa Phát là một trong số những đơn vị ban du che uy tín tại TPHCM. Điểm nổi bật khác là chúng tôi chủ động học hỏi thêm bằng việc thường xuyên cập nhật dữ liệu thông tin các sự kiện dùng thiết bị như Lễ khánh thành công trình tôn tạo nâng cấp Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Thừa Thiên Huế. 

Cho thuê dù che-Khánh thành Bia tưởng niệm AHLS tại Thừa Thiên Huế

Cho thuê dù che-Lễ Khánh thành Bia tưởng niệm AHLS tại Thừa Thiên Huế

Vào chiều ngày 27.7 tại ngân hàng nhà nước chi nhánh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ khánh thành công trình tôn tạo, nâng cấp Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trong khuôn viên chi nhánh. Đây là bia tưởng niệm các liệt sĩ đã hy sinh trong việc bảo vệ ngân khố, đẩy lùi các cuộc tiến công của địch trong trận chiến Mậu Thân lịch sử. Đây cũng là hoạt động của ngành ngân hàng nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27.7.

Khuôn viên sân của chi nhánh ngân hàng nhà nước có diện tích khá nhỏ và dài nên nếu chọn nhà bạt không gian để sử dụng thì sẽ khá chật hẹp và không phù hợp. Do đó, ban tổ chức đã chọn thuê dù che ngoài trời để giăng trong khuôn viên chi nhánh. Chiếc dù che nắng có tán rộng không hề làm cho buổi lễ mất đi sự trang trọng cần thiết mà còn tạo cho buổi lễ một không gian thoáng đãng.Chính vì vậy nên dù buổi lễ diễn ra vào buổi chiều nhưng không hề tạo cảm giác nóng bức.

Cho thuê dù che-Khánh thành Bia tưởng niệm AHLS tại Thừa Thiên Huế

Cho thuê dù che-Lễ Khánh thành Bia tưởng niệm AHLS tại Thừa Thiên Huế

Trong những năm qua, cán bộ, công chức và người lao động trong ngành Ngân hàng trên địa bàn đã có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn với nhiều hình thức phong phú, thiết thực và có ý nghĩa, riêng tại NHNN chi nhánh, nơi đây còn có công trình Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và “tri ân với những người đã khuất”. Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương và đặt vòng hoa tưởng nhớ anh linh các liệt sỹ tại đây.

Cho thuê dù che-Khánh thành Bia tưởng niệm AHLS tại Thừa Thiên Huế

Cho thuê dù che-Lễ Khánh thành Bia tưởng niệm AHLS tại Thừa Thiên Huế

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành bia tưởng niệm AHLS tại Thừa Thiên Huế đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.sbv.gov.vn/webcenter/portal/m/menu/trangchu/ttsk/ttsk_chitiet?leftWidth=0%25&showFooter=false&showHeader=false&dDocName=SBV292801&rightWidth=0%25¢erWidth=100%25&_afrLoop=587969808885000#%40%3F_afrLoop%3D587969808885000%26centerWidth%3D100%2525%26dDocName%3DSBV292801%26leftWidth%3D0%2525%26rightWidth%3D0%2525%26showFooter%3Dfalse%26showHeader%3Dfalse%26_adf.ctrl-state%3D6hjfjg4io_58