Top

Khánh thành trường THCS Cửu Long

Ngày đăng: 03-09-2018, 10:08 am

Công ty tổ chức sự kiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê dù che tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời. CÔng ty có nhiều loại dù kích thước khác nhau từ dù che nắng mưa dạng tròn đường kính từ 8m đến 22m, đến các dù che nắng sự kiện loại dù cánh dơi rất thích hợp sử dụng cho các lễ hội, chương trình ca nhạc, hội chợ triển lãm, lễ khai mạc, trưng bày sản phẩm ngoài trời... Các thiết bị dù che ngoài trời cỡ lớn này chủ yếu dùng che nắng mưa, không thích hợp dùng khi thời tiết quá xấu mưa to gió lớn. Không chỉ vậy nghiaphat.vn còn nhận bán dù che trường học cho các cơ sở giảng dạy, trường học có nhu cầu. 

Cho thue du che - Lễ Khánh thành trường THCS Cửu Long

Cho thue du che - Lễ Khánh thành trường THCS Cửu Long

Trong ánh nắng ban mai của buổi sáng ngày 31.8, các em học sinh của trường trung học cơ sở Cửu Long, quận Bình Thạnh, TPHCM đã xúng xinh trong những bộ đồng phục mới cùng tề tựu dưới tán dù che ngoài trời hình tròn được ban giám hiệu thuê từ một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che ngoài trời…. giăng sẵn trong những ngày trước đó để tham gia buổi lễ khánh thành ngôi trường mới đồng thời cũng là buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Ngôi trường được đầu tư xây dựng với kinh phí gần 40 tỷ đồng. Được biết, đây là ngôi trường tổ chức lễ khai giảng sớm nhất tại thành phố trong năm học này.

Cho thue du che - Lễ Khánh thành trường THCS Cửu Long

Cho thue du che - Lễ Khánh thành trường THCS Cửu Long

Trong năm học trước, các em học sinh trường trung học cơ sở Cửu Long đã phải học nhờ cơ sở vật chất của trường trung học cơ sở Điện Biên. Chính vì vậy, được học trong một ngôi trường mới với 20 phòng học hiện đại, đầy đủ chức năng sau 10 tháng xây dựng và sửa chữa là nguồn động lực giúp các em học sinh hăng say hơn và ra sức học tập để giành nhiều thắng lợi và thành tích trong năm học mới này.

Được biết, năm học 2017 - 2018 vừa qua, tuy gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất do trường thực hiện các công đoạn thi công, xây dựng nhưng nhà trường tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục với kết quả: 100% học sinh học 2 buổi/ngày, 54% học sinh vào lớp 10 công lập, tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 68,2% (tăng 3,5% so với năm học 2016 - 2017).

Cho thue du che - Lễ Khánh thành trường THCS Cửu Long

Cho thue du che - Lễ Khánh thành trường THCS Cửu Long

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành trường THCS Cửu Long đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnammoi.vn/truong-hoc-dau-tien-tai-tphcm-to-chuc-le-khai-giang-142383.html

https://www.tintm.com/chu-de/giao-duc/truong-hoc-dau-tien-o-thanh-pho-ho-chi-minh-khai-giang-nam-hoc-moi-2193209.html

https://thanhnien.vn/giao-duc/truong-dau-tien-tai-tphcm-to-chuc-khai-giang-nam-hoc-moi-998555.html