Khởi động Tháng Thanh niên tỉnh Bình Dương 2018

Ngày đăng: 09-03-2018, 4:48 am

Vào tháng 2/2018, đánh dấu hơn 10 năm công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát bước vào thị trường bán dù checho thuê dù che tại Việt Nam. Các thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn, dù che ngoài trời sự kiện được Nghĩa Phát cung cấp hầu hết ở các khu vực từ Nam đến Bắc ở Việt Nam. Chính nhờ yếu tố chất lượng, tính thẩm mỹ cùng việc cam kết an toàn trong suốt quá trình thi công các hạng mục trong sự kiện mà Nghĩa Phát gần như dành được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Nhất là các trường học, cơ sở giảng dạy, giáo dục tại địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó , nhằm mang lại cái nhìn khác cho khách hàng công ty thường xuyên cập nhật các sự kiện dùng du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi như Lễ khởi động Tháng thanh niên tỉnh Bình Dương 2018. 

Cho thuê dù che - Khởi động Tháng Thanh niên tỉnh Bình Dương 2018

Cho thuê dù che - Khởi động Tháng Thanh niên tỉnh Bình Dương 2018

Tuổi trẻ Bình Dương đã sẵn sàng cho các hoạt động tình nguyện sẽ diễn ra trong tháng 3 – Tháng Thanh niên sau lễ khởi động diễn ra vào sáng ngày 28.2 tại tại Trung tâm Văn hóa xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng. Với chủ đề của Tháng Thanh niên tỉnh Bình Dương năm 2018 là đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng Bình Dương văn minh, giàu đẹp”, tuổi trẻ Bình Dương với tinh thần tình nguyện, sáng tạo, xung kích… sẽ là một trong những nhân tố góp phần đưa Bình Dương ngày một phát triển hơn.

Buổi lễ khởi động có sự góp mặt của hơn 500 đoàn viên, thanh niên của các quận huyện trong tỉnh nên ban tổ chức đã chọn thuê đến 2 chiếc dù che ngoài trời để che mát cho mọi người. Nhiều chương trình hoạt động của các đơn vị đã được đại diện các cơ sở giới thiệu trong lễ khởi động này. Sau lễ khởi động, bên dưới chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa những thành viên của các cơ sở Đoàn cũng hình thành những nhóm nhỏ để nhanh chóng triển khai hành động của địa phương.

Cho thuê dù che - Khởi động Tháng Thanh niên tỉnh Bình Dương 2018

Cho thuê dù che - Khởi động Tháng Thanh niên tỉnh Bình Dương 2018

Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bàu Bàng cùng Ban Thường vụ các cơ sở Đoàn trực thuộc đã trao tặng các công trình hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng như: Trao tặng công trình ngôi nhà khăn quàng đỏ, trao tặng 27 suất học bổng, 300 quyển tập trắng và 100 nón bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi động Tháng Thanh niên tỉnh Bình Dương 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuoitrebinhduong.vn/News/mb/12137/le-khoi-dong-thang-thanh-nien-tinh-binh-duong-nam-2018