Lễ Khai mạc Ngày sinh viên Đồng Nai

Ngày đăng: 18-06-2018, 3:54 am

Không ít các trường đại học, cao đẳng .... ở Việt Nam có hẳn một không gian riêng dành cho các hoạt động sự kiện ngoài trời. Phần nhiều các trường này đều tự trang bị các thiết bị che nắng mưa loại rẻ như dù che ngoài trời, dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa trường học thông qua các công ty chuyên sản xuất và bán dù che trên thị trường như nghiaphat.vn. Nếu có nhu cầu thuê dù che để sử dụng cho một số chương trình mà số thiết bị không đảm bảo được việc che mát, thì ban tổ chức các trường dễ dàng tìm thấy các đơn vị cho thuê dù che với chất lượng tốt và mức giá hấp dẫn trên hệ thống mạng hoặc thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện bên ngoài. Không chỉ giới thiệu về dịch vụ mà công ty đang cung cấp Nghĩa Phát còn thường xuyên cập nhật các sự kiện dùng thiết bị như Lễ Khai mạc Ngày sinh viên Đồng Nai được ghi lại dưới đây.

 Cho thuê dù che - Lễ Khai mạc Ngày sinh viên Đồng Nai

Cho thuê dù che - Lễ Khai mạc Ngày sinh viên Đồng Nai

Gần như thành thông lệ khi những ngày đầu tháng 5, Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai đều tổ chức một sân chơi, thi đua, học tập cho các bạn sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, đó là Ngày hội Sinh viên Đồng Nai sáng tạo, khởi nghiệp. Năm 2018, ngày hội này đã được ban tổ chức quyết định phối hợp với trường Đại học Đồng Nai, thành phố Biên Hòa thực hiện Ngày Sinh viên Đồng Nai sáng tạo, khởi nghiệp 2018 vào sáng ngày 6.5. Ngày hội đã có đến hơn 2000 sinh viên học sinh các trường tại Đồng Nai tham gia.

Cho thuê dù che - Lễ Khai mạc Ngày sinh viên Đồng Nai

Cho thuê dù che - Lễ Khai mạc Ngày sinh viên Đồng Nai

Người tham gia đã rất hào hứng và thích thú các gian hàng trưng bày các sản phẩm được sinh viên các trường thực hiện được ban tổ chức bố trí dưới bóng mát dù che ngoài trời màu xanh tại khu vực sân trường hoặc hào hứng tham gia các trò chơi trí tuệ, lắp ghép hình ảnh, logo….. Bên cạnh đó, tại một góc khác của bóng mát được che bởi chiếc dù che nắng màu xanh này mọi người cũng tỏ ra hào hứng khi cùng chụp chụp hình với những bạn thú nhồi bông to lớn do các bạn sinh viên đóng giả…

Chương trình diễn ra với các hoạt động sôi nổi như: Diễn đàn Lăng Kính xanh “Ngã về phía trước”, Sàn giao dịch dự án ý tưởng “My plan – Kế hoạch của tôi”, trải nghiệm thử thách “Phỏng vấn thử - Thành công thật” từ các nhà tuyển dụng hàng đầu. Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động tới từ 11 trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn tỉnh.

Cho thuê dù che - Lễ Khai mạc Ngày sinh viên Đồng Nai

Cho thuê dù che - Lễ Khai mạc Ngày sinh viên Đồng Nai

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai mạc Ngày sinh viên Đồng Nai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/hsvtinhdongnai/photos/?ref=page_internal