Lễ Khánh thành nhà tưởng niệm AHLS Trần Văn Ơn

Ngày đăng: 31-07-2017, 9:13 am

Nếu như những ngày mưa bão nhu cầu chọn dù che ngoài trời cho các sự kiện không cao do dễ xảy ra rủi ro, nhất là khả năng chịu mưa gió của dù thấp. Nhưng vẫn có những đơn vị tổ chức chọn các doanh nghiệp cho thuê dù che tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam như nghiaphat.vn, chothuenhabat.com làm bạn đồng hành trong những ngày dự đoán chính xác thời tiết đẹp . Kinh nghiệm gần 10 năm, sản xuất bán dù checho thue du che đã giúp Nghĩa Phát tư vấn và hướng dẫn khách hàng chọn sang những thiết bị khác như nhà bạt, nhà bạt không gian sử dụng loại bạt che chống thấm nước tốt nhất hiện nay rất thích hợp cho mùa mưa bão bên cạnh dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời. Dù vậy chúng tôi vẫn không quên ghi lại thông tin về các sự kiện dùng thiết bị như Lễ khánh thành Nhà tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Trần Văn Ơn.

Cho thuê dù che-Khánh thành nhà tưởng niệm AHLS Trần Văn Ơn

Cho thuê dù che-Lễ Khánh thành nhà tưởng niệm AHLS Trần Văn Ơn

Ngày 29/7 năm 2017, trung ương tỉnh đoàn Bến Tre kết hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ khánh thành Nhà tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Trần Văn Ơn tại xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Theo thông tin dự báo thời tiết, ban tổ chức đã chọn du che ngoai troi kích thước lớn sắc trắng xanh, bao phủ toàn bộ khu vực tiến hành buổi lễ. Gần hàng trăm khách tham dự đã tề tựu dưới tán du che nang, du che nang mua này thực hiện các nghi thức của buổi lễ.

Cho thuê dù che-Khánh thành nhà tưởng niệm AHLS Trần Văn Ơn

Cho thuê dù che-Lễ Khánh thành nhà tưởng niệm AHLS Trần Văn Ơn

Khu tưởng niệm được xây dựng trên quê hương của anh hùng liệt sĩ Trần Văn Ơn với diện tích 2700m2 với kinh phí hơn 8 tỷ đồng , gồm các hạng mục như nhà tưởng niệm, nhà trưng bày, quầy lưu niệm...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành nhà tưởng niệm AHLS Trần Văn Ơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://baonhanh247.com/bai-viet/khanh-thanh-nha-tuong-niem-anh-hung-liet-si-tran-van-on-3179503

http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20170729/khanh-thanh-nha-tuong-niem-anh-hung-liet-si-tran-van-on/1360369.html