Lễ tri ân 2017 tại trường THPT Trần Nguyên Hãn

Ngày đăng: 28-06-2017, 6:26 am

Không có nhu cầu sử dụng thường xuyên các thiết bị che mát chi phí thấp như dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa..., ban giám hiệu một số cơ sở giáo dục, đào tạo đã trở thành khách hàng thân thiết của các công ty chuyên cho thuê dù che ngoài trời, du che nang, du che nang mua phục vụ cho các hoạt động ngoài trời của học sinh trong trường. Trong suốt nhiều năm kinh doanh và sản xuất, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã tạo đủ uy tín để trở thành nhà cung cấp thiết bị thường xuyên của các trường tại TPHCM, Bình Dương, cùng một số tỉnh thành phía Nam, chưa kế đến chúng tôi còn bán dù che cho các cơ sở ở xa thông qua lời giới thiệu. Như thiết bị được dùng cho Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12 trường Trần Nguyên Hãn thành phố Hải Phòng chúng tôi cũng nhận gia công cho khách hàng có nhu cầu và đây là một số thông tin về sự kiện.

Cho thuê dù che-Lễ tri ân 2017 tại trường THPT Trần Nguyên Hãn

Cho thuê dù che-Lễ tri ân 2017 tại trường THPT Trần Nguyên Hãn

Khoảng 500 học sinh lớp 12 năm học 2016 – 2017 của trường Trần Nguyên Hãn, thành phố Hải Phòng đã có một lễ tri ân thật đáng nhớ vào tối ngày 23.5.2017. Lễ tri ân này là buổi lễ mà nhà trường đã tổ chức để các em học sinh bày tỏ sự cám ơn của mình đối với cha mẹ và cũng như một lời gửi gắm “ Cha mẹ ơi, con đã trưởng thành”

Nếu các buổi lễ tri ân khác, các em học sinh thường bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ qua những lời gửi gắm, nhưng cái ôm chân tình thì các em học sinh lớp 12 của trường Trần Nguyên Hãn lại bày tỏ lòng biết ơn bằng việc rửa tay cho cha mẹ. Nhìn các bặc phụ huynh ngồi chờ dưới những tán dù che ngoài trời nhìn những đứa con thân yêu vụng về bưng từng thau nước đến bên cạnh, những người tham dự không ngăn được xúc động. Rửa bàn tay cha mẹ để thấy tay cha chai sần, tay mẹ từ mềm mại mà trở nên thô ráp qua từng tháng ngày con lớn lên để biết rằng cha mẹ đã cự khổ, vất vả đến dường nào mới nuôi nấng dạy dỗ từng người con nên vóc nên hình…là ý nghĩa to lớn mà ban tổ chức mong muốn các em hiểu được. Dưới tán dù che nắng, ngồi cạnh bên cha mẹ để rửa những đôi bàn tay, một số em đã không thê cầm được nước mắt.

Cho thuê dù che-Lễ tri ân 2017 tại trường THPT Trần Nguyên Hãn

Cho thuê dù che-Lễ tri ân 2017 tại trường THPT Trần Nguyên Hãn

Sau nghi thức đặc biệt này, những nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc đã bừng lên trên những gương mặt rạng ngời hạnh phúc của các bậc phụ huynh có mặt tại buổi lễ tri ân.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ tri ân 2017 tại trường THPT Trần Nguyên Hãn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://giaoducthoidai.vn/tre/doc-dao-le-rua-tay-tri-an-cha-me-cua-hoc-sinh-khoi-12-3337424-v.html