Thanh niên Hà Nội trong ngày hội giao quân 2018

Ngày đăng: 07-03-2018, 6:47 am

Trong một số năm gần đây, các chương trình hoạt động của đoàn, đội hoặc an ninh quốc phòng đều được tổ chức ngoài trời, một số chương trình thời gian diễn ra ngắn, nghi thức đơn giản thường không sử dụng các thiết bị che mát nhưng một số hoạt động có thời gian tổ chức dài hoặc thời tiết không thuận lợi nắng to hay mưa nhiều, đơn vị chủ quản chương trình sẽ chọn thuê các thiết bị tổ chức sự kiện. Vào những ngày đầu năm, đây là khoảng thời gian nắng to nên phần lớn các thiết bị du che nang mua loại lớn, du che nang kích thước to sẽ được chọn dùng. Các đơn vị cho thue du che đều có mức chi phí hợp lý phù hợp cho từng loại thiết bị được sử dụng cho các chương trình sự kiện này. Nghiaphat.vn là công ty tổ chức sự kiện dẫn đầu trong lĩnh vực từ hoạt động cho thuê đến ban du che ngoai troi đều nhận được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng thiết bị cũng như dịch vụ cung cấp.Công ty còn không ngừng cập nhật thông tin trên web để khách hàng có thêm thông tin về các sự kiện dùng thiết bị dù che ngoài trời như Ngày hội giao nhận quân 2018 tại Hà Nội.

Cho thuê dù che nắng mưa - Ngày hội giao quân 2018 tại Hà Nội

Cho thuê dù che nắng mưa - Ngày hội giao quân 2018 tại Hà Nội

Cùng với một số tỉnh thành phía Bắc như Hải Phòng, Hưng Yên, Phú Thọ, Thanh Hóa, Gia Lai, sáng ngày 5.3, thành phố Hà Nội cũng đã tổ chức ngày hội giao quân để đưa tiễn gần 3500 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trước đó, đại diện lãnh đạo chính quyền Hà Nội cũng đã tham gia lễ giao nhận quân tại các quận huyện trong thành phố.

Tại huyện Chương Mỹ, 220 tân binh của huyện đã có mặt trong gian nhà bạt được chuẩn bị sẵn trong sân vận động trung tâm huyện để tham dự lễ giao quân. Đại diện lãnh đạo huyện đã động viên các thanh niên trong đợt giao quân lần này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian thi hành nghĩa vụ quân sự.

Cùng thời gian này, dưới chiếc du che ngoai troi bên trong sân của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể Thao huyện Gia Lâm, 165 tân binh của huyện cũng đang chia tay và nhận lời động viên từ người thân, gia đình bạn bè trước khi bước lên chiếc xe đến nơi hội quân của thành phố.

Cho thuê dù che nắng mưa - Ngày hội giao quân 2018 tại Hà Nội

Cho thuê dù che nắng mưa - Ngày hội giao quân 2018 tại Hà Nội

Năm 2018, chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ của TP Hà Nội không tăng nhiều so với năm 2017 và thực hiện theo Luật Nghĩa vụ quân sự 2015. Quá trình thực hiện, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các cấp đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao chất lượng công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, bảo đảm đủ chỉ tiêu và chất lượng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội giao quân 2018 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://kinhtedothi.vn/ha-noi-3455-thanh-nien-len-duong-nhap-ngu-311154.html