Trại Lục Hòa 2017

Ngày đăng: 02-08-2017, 6:47 am

Dịch vụ cho thuê dù che nắng mưa phục vụ cho các hoạt động ngoài trời nhất là các khu vực không thể sử dụng nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà lều... chi phí thấp đang dần lên ngôi. Các doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở kinh doanh dễ dàng nhận được bảng báo giá cho thue du che nhanh chóng từ các công ty chuyên cho thuê dù che như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Suốt nhiều năm dài cộng tác với hàng trăm khách hàng trong việc mang dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời Nghĩa Phát đến nhiều khu vực khác nhau tạo không gian che mát tổ chức sự kiện đã cho Nghĩa Phát niềm tự hào là một trong số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này tốt nhất làm hài lòng khách hàng nhất ở khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Song  song với hoạt động cho thuê chúng tôi còn nhận gia công bán dù che theo yêu cầu của khách hàng.Chưa kể đến thông tin về các sự kiện dùng thiết bị cũng được chúng tôi lưu ý ghi lại như Lễ khai mạc trại Lục Hòa 2017.

Cho thuê dù che nắng mưa-Trại Lục Hòa 2017

Cho thuê dù che nắng mưa-Trại Lục Hòa 2017

Thông tin về trại Lục Hòa 2017 đã được gửi đến các gia đình Phật tử từ tháng 4 đã tạo nên một niềm háo hức của các Phật tử. Trại Lục Hòa 2017 được tổ chức ngoài việc tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho các Huynh trưởng và Đoàn sinh thì Trại Lục Hòa 2017 còn mang ý nghĩa cho việc kỷ niệm 20 năm Gia đình Phật tử trưởng thành trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Sau một thời gian chuẩn bị, Trại Lục Hòa 2017 đã được khai mạc vào chiều ngày 20.7 tại tổ đình Thiên Ấn, thành phố Quảng Ngãi với hơn 6000 huynh trưởng, đoàn sinh đến từ 35 tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê dù che nắng mưa-Trại Lục Hòa 2017

Cho thuê dù che nắng mưa-Trại Lục Hòa 2017

Tổ đình Thiên Ấn có không gian mát mẻ với khá nhiều cây xanh rợp mát. Do đó, ban tổ chức không thuê nhà bạt không gian mà chỉ chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời dùng để che mát sân khấu của buổi lễ nhập trại. Ngoài việc thực hiện các nghi thức của lễ khai mạc, khu vực sân khấu còn dùng để thực hiện việc trao giải cho các đơn vị đạt giải trong các hoạt động thi đua. Chính vì vậy, chiếc dù che nắng được chọn thuê cũng chỉ có diện tích khá khiêm tốn.

Cho thuê dù che nắng mưa-Trại Lục Hòa 2017

Cho thuê dù che nắng mưa-Trại Lục Hòa 2017

Kết quả thi đua toàn trại, đơn vị gia đình Phật tử tỉnh Quảng Nam đã đạt giải nhất toàn đoàn (với 3 giải nhất về môn thi Phật Pháp, trò chơi lớn và kỷ luật), giải nhì và ba toàn đoàn thuộc về gia đình Phật tử tỉnh Đà Nẵng và gia đình Phật tử tỉnh Thừa Thiên Huế. Các đơn vị gia đình Phật tử Quảng Trị, Bình Định, Phú Yên đạt giải khuyết khích toàn đoàn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc trại Lục Hòa 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nguoiphattu.com/tin-tuc/mien-nam/11367-quang-ngai-trong-the-le-khai-mac-hoi-trai-luc-hoa-2017-.html

http://giacngo.vn/thoisu/2017/07/21/5ED281/