Ngày 20/11 tại Trường THPT Bùi Thị Xuân TPHCM

Ngày đăng: 20-11-2017, 7:22 am

Ngày 18/11/2017, tại trường THPT Bùi Thị Xuân , quận 1, TPHCM, thầy và trò của trường đã tham dự Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Cho thuê dù che-Ngày 20/11 tại Trường THPT Bùi Thị Xuân TPHCM

Cho thuê dù che-Ngày 20/11 tại Trường THPT Bùi Thị Xuân TPHCM

Đây là một hoạt động thường niên của trường cũng như hầu hết các trường học trên cả nước. Trong ngày này hàng ngàn, hàng triệu học sinh sẽ thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô ít nhất là bằng một cử chỉ yêu thương, một món quà hay một cành bông...Một số trường học còn tổ chức lễ tri ân này hết sức long trọng với nhiều hoạt động tiêu biểu, trường THPT Bùi Thị Xuân cũng nằm trong số các trường này, năm nay trường chọn thuê dù che nắng trường học loại dù tròn đường kính lớn làm thiết bị che mát khu vực sân trường nơi diễn ra chương trình. Dưới tán dù che nắng mưa sân trường này, các thầy cô, học sinh của trường được thưởng thức các chương trình văn nghệ độc đáo, đầy tính giáo dục trên sân khấu lớn của trường.

Được biết, năm 2017, trường có một màn trình diễn thời trang rất ấn tượng của các giáo viên, nhân viên và học sinh của trường với đa dạng trang phục từ áo dài truyền thống Việt Nam, đồng phục học sinh, cho đến những bộ đồ cho các hoạt động vui chơi, dạo phố thường ngày.Theo đó khoảng 1.800 học sinh đã tham dự ngày vui này.

Cho thuê dù che-Ngày 20/11 tại Trường THPT Bùi Thị Xuân TPHCM

Cho thuê dù che-Ngày 20/11 tại Trường THPT Bùi Thị Xuân TPHCM

CÔng ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị cho thuê dù che chuyên nghiệp và có uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận trong nhiều năm vừa qua. Dòng sản phẩm chủ lực của công ty là dù che nắng trường học, dù che nắng mưa sân trường, dù che ngoài trời kích thước lớn. Nghĩa Phát còn ban du che với nhiều kích thước khác nhau phục vụ cho các trường ở xa mua thiết bị dùng lâu dài.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày 20/11 năm 2017 tại Trường THPT Bùi Thị Xuân TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1969104

http://www.giaoduc.edu.vn/truong-thpt-bui-thi-xuan-hoc-sinh-tri-an-thay-co-nhan-ngay-nha-giao-viet-nam.htm