Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ

Ngày đăng: 19-07-2019, 7:09 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cathay VN thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ

Đúng 7g ngay 27/7/2019 vừa qua, hệ thống nhà thuốc Phano đã tổ chức Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Phano Care Day Mekong tại công viên Lưu Hữu Phước, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ.

Cho thuê dù che - Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ

Cho thuê dù che - Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ

Ngày hội đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn từ dù che ngoài trời che khu vực sân khấu chính đến các gian nhà bạt khẩu độ lớn cho các hoạt động khác trong ngày hội. Để đảm bảo mọi thứ hoàn thành đúng thời gian yêu cầu, từ dù che nắng đến các thiết bị khác đều được lắp dựng trước đó một ngày.

Ngày hội mang thông điệp " Chia sẻ cùng sống khỏe" đã thu hút hơn 5000 người dân tham dự. Ngày hội có các hoạt động tư vấn, đo khám sức khỏe miễn phí dành cho khách hàng từ đội ngũ bác sĩ đến từ bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long. Một số hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức trong ngày hội như Tai biến mạch máu não, Ung thư gan, Đục thủy tinh thể mắt...

Cho thuê dù che - Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ

Cho thuê dù che - Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ

Dù xuất hiện khá nhiều công ty chuyên cho thue du che nang mua ngoai troi, nhưng mức giá thuê du che ngoai troi trong những năm gần đây không dao động nhiều. Một số khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài thay vì chọn thuê dù lại chọn dùng dịch vụ ban du che nang do công ty cung cấp. Chúng tôi thường xuyên nhận yêu cầu báo giá dù qua mail hoặc qua chat trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitre.vn/ngay-hoi-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-tai-can-tho-20190708105055342.htm