Top

Ngày hội gia đình EVN SPC 2019 tại TPHCM

Ngày đăng: 08-10-2019, 8:42 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội chợ thương mại Phú Yên năm 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội gia đình EVN SPC 2019 tại TPHCM

Nhân dịp kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam và 65 năm ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam, tổng công ty điện lực miền Nam đã tổ chức Ngày hội gia định EVN SPC 2019 tại khu du lịch Tân Cảng TPHCM dành cho các gia đình cán bộ nhân viên công nhân ngành điện phía Nam.

Cho thuê dù che - Ngày hội gia đình EVN SPC 2019 tại TPHCM

Cho thuê dù che - Ngày hội gia đình EVN SPC 2019 tại TPHCM

Một số thiết bị che nắng đã được sử dụng trong sự kiện này, đơn cử là chiếc dù che ngoài trời màu trắng đỏ loại một trụ được dùng để che khu vực sân khấu chính của chương trình.Dù kích thước của chiếc dù che nắng sự kiện này rất lớn nhưng một số hoạt động vui chơi và sinh hoạt trong ngày hội buộc lòng phải tổ chức bên ngoài khuôn viên này. Tuy nhiên không có sự phàn nàn nào về vấn đề phải giải quyết này của ban tổ chức chương trình.

Ngày hội gia đình EVN SPC 2019 năm nay lấy chủ đề EVNSPC -gia đình các thế hệ, diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/6 với nhiều hoạt động bổ ích sôi động nhằm giúp cho các gia đình có điều kiện để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệp trong cuộc sống. Ngày hội năm nay có sự tham gia của 28 gia đình tiêu biểu đại diện cho 21.000 cán bộ nhân viên công nhân của ngành điện phía Nam.

Cho thuê dù che - Ngày hội gia đình EVN SPC 2019 tại TPHCM

Cho thuê dù che - Ngày hội gia đình EVN SPC 2019 tại TPHCM

Công ty tổ chức sự kiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê dù che tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời. Công ty có nhiều loại dù kích thước khác nhau từ dù che nắng mưa dạng tròn đường kính từ 8m đến 22m, đến các dù che nắng sự kiện loại dù cánh dơi rất thích hợp sử dụng cho các lễ hội, chương trình ca nhạc, hội chợ triển lãm, lễ khai mạc, trưng bày sản phẩm ngoài trời... Các thiết bị dù che ngoài trời cỡ lớn này chủ yếu dùng che nắng mưa, không thích hợp dùng khi thời tiết quá xấu mưa to gió lớn. Không chỉ vậy nghiaphat.vn còn nhận bán dù che trường học cho các cơ sở giảng dạy, trường học có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội gia đình EVN SPC 2019 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/ngay-hoi-gia-dinh-evn-spc-nam-2019-20190627165108116.htm