Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng lần 16 của Finjobs

Ngày đăng: 23-10-2017, 7:55 am

Phần nhiều các sự kiện giới thiệu việc làm tư vấn tuyển sinh đều không vắng được thiết bị che mát không gian là dù che ngoài trời sự kiện. Kích thước lớn, khả năng bao phủ rộng chính là yếu tố then chốt được các trường học, trung tâm đào tạo, giáo dục lựa chọn cho các chương trình hoạt động ngoài trời của mình. Đứng đầu trong top những doanh nghiệp cho thuê dù che có tiếng tại TPHCM, công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát kinh doanh theo tiêu chí đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế vào thời điểm mưa bão hằng năm, công ty luôn tư vấn và đưa ra những rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng dù che nắng, dù che nắng mưa trường học khi thời tiết bất lợi.Một số khách hàng sau khi được tư vấn còn đồng ý ký kết hợp đồng bán dù che với công ty để sử dụng khi cần. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện dùng thiết bị là Ngày hội phỏng vấn, tuyển dụng năm 2017 của Finjobs.

Cho thuê dù che-Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng lần 16 của Finjobs

Cho thuê dù che-Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng lần 16 của Finjobs

Là một trang web lớn trong việc hỗ trợ tìm kiếm việc làm, trong thời gian qua, Finjobs đã giới thiệu rất nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng đến được với nhau. Không dừng chỉ hoạt động trên mạng, Finjobs cũng đã nhiều lần tổ chức các ngày hội việc làm để đết nối can ứng viên với các nhà tuyển dụng. Ngày 14.10 vừa qua, kết hợp với Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP Hồ Chí Minh, Finjobs đã tổ chức Ngày hội “Phỏng vấn – tuyển dụng” lần thứ 16 năm 2017 tại Nhà Văn hóa Thanh niên với sự tham gia của hàng nghìn người.

Ngày hội việc làm lần này đã thành công trong việc giới thiệu hơn 1000 vị trí cho người lao động, giúp doanh nghiệp và người lao động giải quyết những khó khăn đang có. Đây chính là thành công rất lớn mà những người tổ chức ngày hội việc làm này đạt được. Tuy nhiên, thành công này không thể không kể đến những người đứng ở hậu trường, những người đã góp phần không nhỏ trong việc chuẩn bị cho ngày hội. Đó là những nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, bán dù che, cho thuê dù che.... khi đã không quản ngại sự khó khăn của thời tiết để lắp dựng những gian nhà bạt để làm gian hàng cho doanh nghiệp hay giăng những chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa để những người lao động đến với ngày hội dỡ vất vả hơn khi di chuyển trong ngày hội.

Cho thuê dù che-Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng lần 16 của Finjobs

Cho thuê dù che-Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng lần 16 của Finjobs

Chương trình lần này có sự tham gia của hơn 30 khách mời hiện đang là trưởng phòng, giám đốc nhân sự của các doanh nghiệp trong thành phố. Ban tổ chức sẽ bố trí các ứng viên theo ngành nghề đã đăng ký trước đó. Tại đây, ứng viên sẽ được các chuyên gia trực tiếp phỏng vấn, giúp ứng viên chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân. Bên cạnh đó, ứng viên còn được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển và cách thức trả lời phỏng vấn.

Cho thuê dù che-Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng lần 16 của Finjobs

Cho thuê dù che-Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng lần 16 của Finjobs

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng lần 16 của Finjobs đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Tag: cho thue du che, ban du che, du che ngoai troi, du che nang, du che nang mua

Nguồn: http://yeah1.com/xa-hoi/trai-nghiem-phong-van-thu-thanh-cong-that.html