Ngày hội sắc màu tuổi thơ Quận 12

Ngày đăng: 20-07-2017, 4:13 am

Nghĩa Phát cho thuê dù che tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam bên cạnh hoạt động bán dù che cho khách hàng. Khách hàng chủ yếu của Nghĩa Phát là các trường học, cơ sở giáo dục,đơn vị tôn giáo có nhu cầu sử dụng dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn dùng cho sự kiện. Với các dù che chi phí thấp, vật liệu tốt, tính thẩm mỹ cao, hàng trăm sự kiện, doanh nghiệp đã chọn dùng dịch vụ và sản phẩm của Nghĩa Phát. Một số sự kiện có dùng dù làm không gian che mát là Ngày hội Sắc màu tuổi thơ tại quận 12. 

Cho thuê dù che-Ngày hội sắc màu tuổi thơ Quận 12

Cho thuê dù che-Ngày hội sắc màu tuổi thơ Quận 12

Cùng với một loạt các hoạt động được triển khai cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2017, vừa qua, Ban chỉ đạo hè phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 đã tổ chức ngày hội “Sắc màu tuổi thơ” tại trường Tiểu học Lê Văn Thọ làm sân chơi cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường. Đây là lần thứ 5 ngay hội “Sắc màu tuổi thơ” được địa phương tổ chức cho các em. 

Sân chơi diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, ban tổ chức cũng chọn thuê du che ngoai troi để giăng tại khu vực diễn ra hội thi nhảy múa FlashMob. Chính chiếc du che nang này đã giúp cho hội thi nhảy được diễn ra thuận lợi hơn vì hội thi này diễn ra tại một khu vực khá trống trải. Nhiều đội từ các cơ sở đã đem đến hội thi nhiều điệu nhảy vui nhộn và đẹp mắt. Trong suốt thời gian diễn ra ngày hội, tiếng cười đùa đã diễn ra không ngớt, nhiều em lần đầu tham gia đã không giấu được niềm vui và vẻ hào hứng của mình.

Cho thuê dù che-Ngày hội sắc màu tuổi thơ Quận 12

Cho thuê dù che-Ngày hội sắc màu tuổi thơ Quận 12

Cả ngày hội là một câu chuyện xuyên suốt với các hoạt cảnh về các anh hùng lịch sử trẻ tuổi như Trần Quốc Toản, Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Lý Tự Trọng do các em thiếu nhi ở các khu phố biểu diễn, thông qua hoạt động nhằm giáo dục lòng yêu nước, xây dựng lòng tự hào về một trang sử hào hùng của lịch sử dân tộc ta qua bốn ngàn năm văn hiến.

Ngày hội năm nay đã có 400 em thiếu nhi và 300 lượt phụ huynh tham gia.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội sắc màu tuổi thơ Quận 12 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.quan12.hochiminhcity.gov.vn/tintuc/default.aspx?Source=/tintuc&Category=&ItemID=6740&Mode=1

http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/28917