Ngày hội Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc

Ngày đăng: 05-03-2018, 4:13 am

Hòa cùng không khí của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, nhiều sự kiện, lễ hội, chương trình hoạt động ngoài trời được tổ chức rầm rộ trên cả nước. Tận dụng thời tiết tốt không mưa vào khoảng thời gian này của năm, nhiều doanh nghiệp, công ty đã chọn thuê các thiết bị du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi cỡ lớn làm thiết bị che nắng mưa cho người dân tham dự lễ hội, sự kiện. Nghĩa Phát là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động cho thue du che va ban du che có chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Không chỉ chú trọng việc bán hàng cũng như kinh doanh, mỗi thiết bị dù che được công ty đưa ra phục vụ khách hàng đều được tư vấn kỹ càng ở nhiều phương án cũng như khả năng xảy ra khi sử dụng thiết bị nhằm đảm bảo tính ứng dụng và an toàn cao nhất cho khách hàng. Hiện nay, Nghĩa Phát đã cập nhật đầy đủ các mẫu dù che ngoài trời mà công ty đang có trên nghiaphat.vn hoặc chothuenhabat.com.

Cho thuê dù che - Ngày hội Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc

Cho thuê dù che - Ngày hội Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc

Thật vui mừng nếu bạn có dịp đi khắp mọi miền vào những ngày xuân để thưởng thức cảnh đẹp của đất nước nhưng nếu như bạn không thể thực hiện được điều đó thì bạn hãy ghé đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tọa lạc tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội tham gia Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” Xuân Mậu Tuất 2018. Ngày hội đã được khai mạc vào sáng ngày 24.2 với sự tham gia của hàng trăm già làng, trưởng bản, nghệ nhân…..nhằm giới thiệu những nét đặc sắc của văn hóa, phong tục…của các dân tộc.

Cho thuê dù che - Ngày hội Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc

Cho thuê dù che - Ngày hội Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc

Xuất hiện tại lễ khai mạc ngày hội, các đại diện của các dân tộc đã gửi lời chúc mừng lẫn nhau với nhiều điều tốt lành trong năm mới. Dưới bóng dù che ngoài trời, họ đã trao nhau những nụ cười rạng rỡ, những cái nắm tay thân thiết hay những cái ôm chầm… như những ngươi anh em lâu ngày gặp lại mặc dù hôm nay họ mới gặp nhau lần đầu. Tại khu vực sân khấu bên trong bóng dù che nắng, dù che nắng mưa, phát biểu chào mừng ngày hội, Chủ tịch nước cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới và gửi lời thăm hỏi động viên đến các đại diện các dân tộc đến với ngày hội này….

Các cộng đồng dân tộc tham dự Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” Xuân Mậu Tuất 2018 gồm Bố Y (Lào Cai); Si La, Mảng (Lai Châu), Mông, Cờ Lao, La Chí, Pu Péo (Hà Giang); Ơ Đu (Nghệ An); Chăm (Ninh Thuận); Giẻ Triêng, Xơ Đăng (Kon Tum); Dao (Hà Nội); Tày (Thái Nguyên); Mường (Hòa Bình); Khơ Mú (Điện Biên); Thái (Sơn La); Êđê (Đắk Lắk); Khmer (Sóc Trăng); Raglai (Ninh Thuận); Tà Ôi, Cơ Tu (Thừa Thiên Huế).

Cho thuê dù che - Ngày hội Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc

Cho thuê dù che - Ngày hội Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/chu-tich-nuoc-du-ngay-hoi-sac-xuan-tren-moi-mien-to-quoc/489579.vnp

http://dangcongsan.vn/anh/ton-vinh-ban-sac-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam-474517.html