Ngày hội SV và DN trường ĐH Khoa học-Tự nhiên

Ngày đăng: 15-12-2017, 7:38 am

Bước vào những ngày cuối năm 2017 không ít doanh nghiệp chọn thuê du che ngoai troi kích thước lớn cho các doanh nghiệp của mình tổ chức lễ tất niên, lễ tân niên, kết thúc một năm với nhiều sự nỗ lực hết mình cho công việc. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng theo guồng máy này, cuối năm theo các đơn hàng ban du che là các hợp đồng cho thue du che được ký kết. Với chất lượng dù may gia công được đảm bảo các sản phẩm dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa sự kiện... được công ty.

Cho thuê dù che - Ngày hội SV và DN trường ĐH Khoa học-Tự nhiên

Cho thuê dù che - Ngày hội SV và DN trường ĐH Khoa học-Tự nhiên

Sau mọi nỗ lực chuẩn bị từ cổng hơi để làm cổng chào, dù che ngoài trời để tạo không gian mát mẻ cho những người tham gia hay việc hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia ngày hội chuẩn bị các du che nang, du che nang mua loai lon, sáng ngày 15.10, Ngày Hội Sinh viên và Doanh nghiệp do trường Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức đã được khiai mạc đúng như thông báo của ban tổ chức.

Đây là lần thứ 5 sự kiện này được nhà trường tổ chức nhằm hỗ trợ cho sinh viên đang theo học năm cuối tìm được cơ hội thực tập tốt trước khi tốt nghiệp hay hỗ trợ làm cầu nối giữa các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với những sinh viên sắp ra trường và đã tốt nghiệp gặp được nhau. Ngày hội này được tổ chức tại 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên học hỏi thêm những kĩ năng cần thiết qua các hội thảo chuyên đề sẽ diễn ra trong ngày hội.

Cho thuê dù che - Ngày hội SV và DN trường ĐH Khoa học-Tự nhiên

Cho thuê dù che - Ngày hội SV và DN trường ĐH Khoa học-Tự nhiên

Nhân dịp này, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên của Trường đã phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam và nhóm cựu sinh viên Nbin trao 20 suất học bổng Thắp sáng ước mơ, mỗi suất học bổng trị giá 4.000.000 đồng, dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt, nhiệt tình tham gia công tác đoàn thể, xã hội cũng như các bạn sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội của trường đạt thành điểm học tập tốt.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội sinh viên và doanh nghiệp trường Đại học khoa học - Tự nhiên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://web.hcmus.edu.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=11946&Itemid=242