Top

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018

Ngày đăng: 24-09-2018, 3:54 am

Nghiaphat Event là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cho thuê dù che tổ chức hoạt động ngoài trời tại TPHCM. Nhờ các hoạt động thi công dù che ngoài trời, dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa trường học ở các trường lớn trong thành phố đến các doanh nghiệp tổ chức chương trình ngoài trời. Chính nhờ có xưởng may gia công dù lớn nên công ty chủ động trong việc sản xuất và may gia công dù vừa phục vụ cho việc cho thuê vừa bán dù che cho khách hàng cần mua hay sở hữu thiết bị. 

Cho thuê dù che - Ngày hội Thanh niên với giao thông 2018

Cho thuê dù che - Ngày hội Thanh niên với giao thông 2018

Hiện nay, việc tuân thủ luật giao thông và văn hóa giao thông của người tham gia giao thông cũng đã được cải thiện rất nhiều, đó cũng là kết quả của nhiều đợt tuyên truyền về văn hóa giao thông mà các ban ngành liên quan đã thực hiện trong thời gian qua. Tuy nhiên, tình hình giao thông hiện nay cũng còn khá phức tạp và còn một bộ phận người tham gia giao thông vẫn còn chưa tuân thủ về luật giao thông. Chính vì vậy, ngày 31/8 vừa qua, tỉnh Bình Dương đã tổ chức chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018 tại Quảng trường 30/4, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Ngày hội diễn ra với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Cho thuê dù che - Ngày hội Thanh niên với giao thông 2018

Cho thuê dù che - Ngày hội Thanh niên với giao thông 2018

Một chiếc dù che ngoài trời đã được giăng để che mát tại khu vực có hơn 1500 thanh niên, Đoàn viên, học sinh vinh viên tham dự. Các em học sinh được bố trí ngồi thành từng hàng bên dưới chiếc dù che nắng để thuận tiện cho việc trao tặng nón bảo hiểm đến tận tay các em. Ngoài ra trong ngày hội cũng nêu lên thực trạng hiện nay về tình hình giao thông, các phương hướng và kế hoạch thực hiện để có biện pháp tuyên truyền giao thông hiệu quả hơn....

Thông qua Ngày hội nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”, kêu gọi tuổi trẻ chung tay xây dựng một môi trường giao thông an toàn, văn minh; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa giao thông cho đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân góp phần tuyên truyền lan rộng trong toàn thể quần chúng nhân dân để hạn chế tối đa những trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.

Cho thuê dù che - Ngày hội Thanh niên với giao thông 2018

Cho thuê dù che - Ngày hội Thanh niên với giao thông 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Thanh niên với giao thông 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/tinhdoanbinhduongVN/photos/a.2191009004560103/2191010007893336/?type=3&theater

https://tuoitrebinhduong.vn/News/lc/13147/binh-duong-dang-cai-ngay-hoi-thanh-nien-voi-van-hoa-giao-thong-nam-2018-voi-chu-de-an-toan-giao-thong-cho-tre-em