Top

Ngày hội tòng quân 2018 tại TPHCM

Ngày đăng: 19-03-2018, 2:30 am

Ngày 6/3/2018, hàng ngàn thanh niên ở các quận huyện tại TPHCM đã tham gia hội trại tòng quân 2018 trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ phục vụ tổ quốc.

Nhiều quận huyện đã tìm đến các công ty chuyên cho thue du che ngoai troi chọn các thiết bị che nắng như du che nang mua kích thước lớn, du che nang su kien loại lớn để tạo không gian che mát cho các hoạt động sinh hoạt diễn ra trong ngày hội tòng quân. Không ít các nơi nhờ có sự chuẩn bị chu đáo này đã tạo nên một ngày hội tòng quân đáng nhớ và đầy kỷ niệm với cá tân binh và đoàn viên tham gia.

Cho thuê dù che - Ngày hội tòng quân 2018 tại TPHCM

Cho thuê dù che - Ngày hội tòng quân 2018 tại TPHCM

Được biết, năm 2018, tại thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 4.470 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Phần lớn trong số các thanh niên nhập ngũ đều đạt trình độ cao từ đại học, cao đẳng, trung cấp đến là Đảng viên của chính phủ. Một số hoạt động được tổ chức trong ngày hội tòng quân 2018 tại TPHCM là tham gia các trò chơi vận động, thi dựng trại, giao lưu văn hóa văn nghệ, đốt lửa trại truyền thống...

TPHCM là một trong những thành phố có sự phát triển mạnh về nhiều lĩnh vực từ kinh tế, xã hội, chính trị....Đây là một trong những địa phương đi đầu trong nhiều hoạt động mang tính chất quốc gia. Mỗi ngày tại TPHCM, hàng trăm sự kiện lớn nhỏ được tổ chức, tuy nhiên vẫn mang những nét của một thành phố có hai mùa nắng mưa rõ rệt chính vì thế mà không ít các sự kiện tổ chức ngoài trời phải tìm đến với các đơn vị chuyên cho thuê thiết bị tại TPHCM như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Nằm trong top 1 các doanh nghiệp cho thue du che tại TPHCM, với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, mức giá cho thuê các thiết bị như du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi phù hợp cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp , Nghĩa Phát được nhiều khách hàng biết đến, tìm đến cộng tác và chọn thuê thiết bị để tổ chức sự kiện của mình. Hiện nay, ngoài hoạt động cho thuê, Nghĩa Phát còn có xưởng may gia công và ban du che tại Bình Dương, sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê dù che - Ngày hội tòng quân 2018 tại TPHCM

Cho thuê dù che - Ngày hội tòng quân 2018 tại TPHCM

 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tòng quân 2018 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:https://tuoitre.vn/thanh-nien-tphcm-soi-noi-ngay-hoi-tong-quan-2018-20180306183002983.htm