Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018 Đà Nẵng

Ngày đăng: 16-04-2018, 3:45 am

Kinh nghiệm  hơn 10 năm cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện, từ hoạt động cho thue du che đến ban du che cho các trường học, doanh nghiệp, khách hàng cá nhân có nhu cầu. Các thiết bị du che ngoai troi, du che nang kích thước lớn, du che nang mua sân trường đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành miền Nam Việt Nam như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Cần Thơ....Từ các lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ hội, ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp,...đên các sự kiện lễ trưng bày giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm...đều có sự xuất hiện của du che ngoai troi Nghĩa Phát. Ngoài ra, để có thêm thông tin cho khách hàng tham khảo , chúng tôi đã cập nhật các sự kiện có dùng thiết bị như Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018 Đà Nẵng.

 Cho thuê dù che - Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018 Đà Nẵng

Cho thuê dù che - Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018 Đà Nẵng

“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” là một quan niệm đến nay vẫn còn có giá trị rất lớn, nhất là đối với các em học sinh đang đứng ở ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề theo học để chuẩn bị cho tương lai. Chính vì thế, khi Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp Đà Nẵng 2018 được tổ chức tại trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng thì nơi đây gần như là điểm hẹn của các em học sinh trong ngày chủ nhật 1.4.

Để thu hút sự quan tâm của các em học sinh, có một số trường dạy nghề đã không ngần ngại để sinh viên của trường trổ tài ngay tại khu vực dù che nắng, dù che nắng mưa mà trường đã chuẩn bị trước đó. Một vòng dạo quanh khu vực ngày hội, ta dễ dàng bắt gặp các gian nhà bạt thu hút sự quan tâm nhiều nhất là gian cắt tóc miễn phí, biểu diễn các thiết bị công nghiệp do sinh viên chế tạo, …. Có thể, sau khi tham gia ngày hội này, có một số em sẽ thay đổi dự định ban đầu hoặc cũng có một số em kiên định hơn với sự lựa chọn trước đó của bản thân.

Cho thuê dù che - Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018 Đà Nẵng

Cho thuê dù che - Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018 Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện có 66 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó có 21 trường cao đẳng; 6 trường trung cấp, 12 trung tâm giáo dục nghề nghiệp và 27 cơ sở khác có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Tổng quy mô tuyển sinh đào tạo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP. Đà Nẵng là gần 69.860 học sinh, sinh viên với 198 ngành nghề đào tạo ở các cấp trình độ khác nhau.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018 Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baodansinh.vn/da-nang-khai-mac-ngay-hoi-tu-van-tuyen-sinh-giao-duc-nghe-nghiep-2018-d72125.html