Top

Ngày hội Mottainai 2017

Ngày đăng: 15-08-2017, 1:54 am

Dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa là các thiết bị tạo không gian được nhiều đơn vị, cơ sở, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, công tác xã hội ưa dùng. Điểm nổi bật của thiết bị là giá thuê du che ngoai troi, du che nang, du che nang mua rẻ hơn so với việc sử dụng nhà bạt, nhà bạt không gian. Sự phát triển nhanh của công nghệ cũng đã giúp cho việc tìm kiếm các đơn vị cho thuê dù che dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Là một trong số ít đơn vị cho thue du chebán dù che uy tín từ nhiều năm nay, công ty tổ chức sự kiện tạo lập thương hiệu của mình nhờ độ bền đẹp của thiết bị và giá bán tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn học tập thêm bằng việc cập nhật dữ liệu các sự kiện dùng thiết bị như Ngày hội Mottainai 2017.

Cho thuê dù che ngoài trời-Ngày hội Mottainai 2017

Cho thuê dù che ngoài trời-Ngày hội Mottainai 2017

Được tổ chức vào năm 2013, đến năm 2017, chương trình "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" đã được 5 tuổi. Để tổ chức chương trình, ngoài việc liên hệ với các văn nghệ sĩ để nhận được sự hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần thì ban tổ chức còn phải tuyển các tình nguyện viên hỗ trợ cho các công tác trong ngày hội từ một tháng trước đó. Sau mọi nỗ lực chuẩn bị, sáng ngày 13.8 ngày hội đã được khai mạc tại Công viên văn hóa Đầm Sen, Quận 11, TP. HCM.

Cho thuê dù che ngoài trời-Ngày hội Mottainai 2017

Cho thuê dù che ngoài trời-Ngày hội Mottainai 2017

Tại Đầm Sen sẽ diễn ra các hoạt động như chế tạo đồ chơi từ vỏ hộp, bao bì, triển lãm với chủ đề Người ở lại, các chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ người Nhật biểu diễn, trình diễn áo dài…..Đặc biệt là các gian hàng bán quần áo “ cũ người mới ta”, các gian hàng đồ chơi handmade…. Do đó ban tổ chức đã lắp dựng một loạt nhà bạt ống tròn để làm các gian hàng. Không chỉ thế, ban tổ chức còn chọn thuê dù che ngoài trời để giăng tại khu vực diễn ra ngày hội để hỗ trợ thêm can hoạt động vui chơi ngoài trời như nhảy sạp, chơi ô ăn quan…

Cho thuê dù che ngoài trời-Ngày hội Mottainai 2017

Cho thuê dù che ngoài trời-Ngày hội Mottainai 2017

Ngày hội Mottainai 2017 đã có sự tham gia nhiệt tình, tận tâm của những tấm lòng nhân ái đến từ Nhật Bản, đặc biệt là ông Kazuma Takahashi, nghệ nhân gấp giấy nổi tiếng Nhật Bản, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ thuật Bao bì Nhật Bản. Ông đã biểu diễn và trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật xếp gấy từ bao bì tại gian hàng cho các em nhỏ và khách thăm quan đến tham dự Ngày hội Mottainai 2017.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Mottainai 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thoi-cuoc/mottainai-2017-nhung-trai-tim-nhan-ai-hoa-nhip-trao-dang-cam-xuc-post31376.html

https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/photos/pcb.1980656465489465/1980656195489492/?type=3&theater