Phiên chợ Tết 0 đồng lần 2 tại Hà Nội

Ngày đăng: 07-02-2018, 3:40 am

Đón Tết 2018, không ít doanh nghiệp, công ty thường chọn thuê các thiết bị tạo không gian như dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp cho thue du che có tên tuổi và thương hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ thi công lành nghề, an toàn cùng chế độ chăm sóc khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ đã giúp cho Nghĩa Phát trở thành công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thiết bị được đưa vào phục vụ cho khách hàng. Nghĩa Phát cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc ban du che chất lượng trên thị trường sản xuất và bán thiết bị tổ chức sự kiện. Dưới đây là một vài thông tin về sự kiện Phiên chợ tết 0 đồng lần 2 tại Hà Nội có sử dụng du che nang, du che nang mua su kien

Cho thuê dù che - Phiên chợ Tết 0 đồng lần 2 tại Hà Nội

Cho thuê dù che - Phiên chợ Tết 0 đồng lần 2 tại Hà Nội

Cùng với sự thành công của phiên chợ Tết 0 đồng dành cho người nghèo lần thứ 1 được tổ chức vào dịp Tết Đinh Dậu 2017, ban tổ chức chương trình này đã nhận được sự ủng hộ và đóng góp của rất nhiều mạnh thường quân khi quyết định tổ chức phiên chợ Tết 0 đồng lần thứ 2 nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Sau một tuần chuẩn bị cho việc tặng thẻ cho những bệnh nhân nghèo – những người thuộc đối tượng thụ hưởng của chương trình cũng như sắp xếp các mặt hàng sẽ đem đến phiên chợ, sáng ngày 3.2, phiên chợ đã được khai mạc tại công viên Thống Nhất, thành phố Hà Nội và kéo dài đến hết ngày 4.2.

Cho thuê dù che - Phiên chợ Tết 0 đồng lần 2 tại Hà Nội

Cho thuê dù che - Phiên chợ Tết 0 đồng lần 2 tại Hà Nội

Trên những chiếc bàn rộng lớn được đặt dưới sự che chở của tán du che ngoai troi, hàng hóa được các thành viên ban tổ chức sắp xếp ngay ngắn theo từng mặt hàng để người thụ hưởng lựa chọn thuận tiện hơn. Mỗi người thụ hưởng có thể mua tối đa 10 món hàng có giá từ 50 nghìn đồng trở lên từ phiên chợ mà không phải trả tiền nên ai cũng háo lựa chọn những sản phẩm cần thiết cho nhu cầu của bản thân và gia đình. Họ thoải mái đi dạo qua từng gian hàng để lựa chọn các món hàng dưới không gian mát mẻ do chiếc du che nang, du che nang mua mang lại và bầu không khí trong lành của công viên Thống Nhất cùng với những nụ cười vui sướng trên môi.

Bước sang năm thứ 2 tổ chức, phiên chợ đã mở rộng số lượng người thụ hưởng từ 2.000 lên 3.000 người. Họ là các bệnh nhân nghèo đến từ 14 bệnh viện lớn trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Phiên chợ Tết 0 đồng 2018 là hoạt động ý nghĩa do nhóm thiện nguyện Ngôi trường ước mơ và những người bạn tổ chức.

Cho thuê dù che - Phiên chợ Tết 0 đồng lần 2 tại Hà Nội

Cho thuê dù che - Phiên chợ Tết 0 đồng lần 2 tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Phiên chợ Tết 0 đồng lần 2 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://news.zing.vn/phien-cho-tet-0-dong-am-ap-cho-hang-nghin-benh-nhan-ngheo-o-thu-do-post817091.html

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/ha-noi-phien-cho-tet-0-dong-danh-cho-nguoi-ngheo-1239526.tpo