Quận đoàn Q7 tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2017

Ngày đăng: 19-07-2017, 2:30 am

Nghĩa Phát cho thuê dù che phục vụ cho các hoạt động ngoài trời như lễ hội, lễ kỷ niệm, lễ ra quân, lễ chào mừng...Các khách hàng của Nghĩa Phát chọn dùng dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn là các trường học, cơ cở giáo dục đào tạo....hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Điểm thu hút từ dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là cho thue du che chất lượng, tính thẩm mỹ cao nhưng chi phí thấp. Ngoài phục vụ cho số đông khách hàng chọn thuê thiết bị,bằng hình thức bán dù che hàng chục thiết bị may theo mẫu của khách hàng đã được chúng tôi trao tận tay khách hàng. Chưa kể đến chúng tôi cũng không quên lưu lại thông tin các sự kiện dùng thiết bị như Chiến dịch kỳ nghỉ hồng 2017 của quân đoàn quận 7. 

Cho thue du che-Quận đoàn quận 7 tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2017

Cho thue du che-Quận đoàn quận 7 tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2017

Dịp hè là dịp mà có nhiều chương trình tình nguyện được thành phố Hồ Chí Minh phát động như chương trình Tiếp sức mùa thi, Chiến dịch mùa hè xanh, Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng…. Sau một loạt các chiến dịch được phát động, sáng ngày 9.7, chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng đã được Quận Đoàn Quận 7 phát động với hàng loạt các hoạt động được triển khai. Đây là lần thứ 16 Quận Đoàn Quận 7 tham gia chương trình do Thành Đoàn TPHCM triển khai.

Trong một loạt chương trình được Quận 7 thực hiện thì hoạt động triển khai tuyên truyền pháp luật bằng phiên tòa giả định đã thu hút sự quan tâm của khá đông người dân địa phương. Để phục vụ cho phiên tòa giả định này, ban tổ chức đã chọn dịch vụ cho thuê dù che để thuê một chiếc dù che ngoài trời nhằm che mát cho hội đồng xét xử và người tham dự. Tuy chỉ là phiên tòa giả định nhưng các trình tự đều diễn ra giống hệt trình tự của một phiên tòa chính thức.

Cho thue du che-Quận đoàn quận 7 tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2017

Cho thue du che-Quận đoàn quận 7 tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2017

Ngoài việc tổ chức phiên tòa giả định, Quận Đoàn Quận 7 còn tổ chức các hoạt động khác như ra quân tuyên tuyền, vận động các hộ dân không buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, đảm bảo vệ sinh ATTP tại các chợ trên địa bàn, xung kích vì thành phố xanh - sạch - đẹp, lắp đặt 20 thùng rác tại nguồn trên địa bàn Phường Tân Phú, tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Zika, Sốt xuất huyết và ra quân vệ sinh môi trường tại ao Sông Tân phường Tân Kiểng, quận 7…..

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Quận đoàn quận 7 tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/28899