Sơn Tây phát động hưởng ứng Ngày pháp luật

Ngày đăng: 28-11-2017, 6:55 am

Nghĩa Phát là công ty tổ chức sự kiện cung cấp dịch vụ cho thuê dù che tốt nhất tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Các thiết bị dù che nắng sự kiện, dù che nắng mưa kích thước lớn, được công ty gia công may và sản xuất phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty và nhu cầu thuê dù che ngoài trời loại lớn của khách hàng. Hiện nay công ty đã mở rộng khu vực cho thuê thiết bị và bán dù che cho hầu hết các tỉnh thành lớn nhỏ trong cả nước.

Cho thuê dù che cùng Hưởng ứng Ngày pháp luật tại Sơn Tây

Cho thuê dù che cùng Hưởng ứng Ngày pháp luật tại Sơn Tây

Theo kế hoạch tuyên truyền hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam của ngành giáo dục, các trường học trên địa bàn tỉnh Sơn Tây sẽ tổ chức các hoạt động cho học sinh trong thời gian từ 25.10 đến 30.11.2017. Hưởng ứng hoạt động này, ngày 3.11, trường trường THCS Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây đã tổ chức một buổi sinh hoạt ngoài trời với chủ đề đề “Thực hiện Hiến pháp và pháp luật góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN, bảo vệ quyền con người, quyền và nghĩa vụ của công dân” để phát động việc tìm hiểu và chấp hành theo đúng Hiến pháp và pháp luật.

Cho thuê dù che cùng Hưởng ứng Ngày pháp luật tại Sơn Tây

Cho thuê dù che cùng Hưởng ứng Ngày pháp luật tại Sơn Tây

Để cho buổi tuyên truyền được diễn ra thuận lợi, ban tổ chức đã trang bị cho sân trường một số du che ngoai troi để tạo bóng mát cho các em. Buổi lễ diễn ra khá sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh trong trường. Nhằm giúp cho việc tuyên truyền đạt hiệu quả cao, ban tổ chức đã tổ chức chương trình theo hình thức thi đua giữa các đội với nhau. Mỗi khi các đội thi thực hiện xong một phần thi thì ban giám khảo cũng đều đúc kết và giải thích cho các em về những điều luật đó cho các em rõ. Không khí buổi tuyên truyền dưới những chiếc du che nang, du che nang mua càng trở nên dôi động và náo nhiệt khi các khán giả được tham gia trả lời các câu hỏi giao lưu của ban tổ chức đưa ra và nhận những phần quà nho nhỏ cho câu trả lời đúng.

Cho thuê dù che cùng Hưởng ứng Ngày pháp luật tại Sơn Tây

Cho thuê dù che cùng Hưởng ứng Ngày pháp luật tại Sơn Tây

Thông qua buổi lễ, ban tổ chức đã giáo dục cho các em học sinh ý thức và lợi ích của việc tôn trọng, tuân thủ, chấp hành pháp luật; xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong thực hiện pháp luật; phê phán, đấu tranh với những hành vi vi phạm pháp luật hoặc lệch chuẩn xã hội; nâng cao chất lượng, hiệu quả xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật gắn với xây dựng ý thức pháp luật, văn hóa pháp lý của công dân. Các em học sinh cũng đã cam kết chấp hành và bảo vệ Hiến pháp và pháp luật.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hưởng ứng Ngày pháp luật tại Sơn Tây đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://pgdsontay.edu.vn/xem-tin-tuc/phong-gd-dt-son-tay-phat-dong-huong-ung-ngay-phap-luat-nuoc-cong-hoa-xhcnvn-09-11-2017.html