Top

Tây Nguyên khánh thành Nhà máy Hạt điều rang củi

Ngày đăng: 17-10-2018, 8:36 am

Nghĩa Phát cho thuê dù che trường học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, trung hoc cở sở, tiểu học, mầm non... tổ chức các chương trình, hoạt động ngoài trời. Các loại dù che nắng mưa sự kiện được công ty cung cấp cho thị trường chủ yếu có hai loại là dù tròn và dù cánh dơi với hai màu trắng xanh hay trắng đỏ. Đó là hoạt động kinh doanh cho thuê thiết bị. Bên cạnh đó, khi khách hàng có nhu cầu cần kích thước riêng và mẫu mã dù che nắng cỡ lớn cho riêng mình, Nghĩa Phát sẵn sàng bán dù che và khảo sát  khu vực lắp dựng trước cho khách hàng.

Cho thuê dù che - Tây Nguyên khánh thành Nhà máy Hạt điều rang củi

Cho thuê dù che - Tây Nguyên khánh thành Nhà máy Hạt điều rang củi

Trong thời gian tới, người dân trồng điều tại các tỉnh Bình Phước, Tây Nguyên.. sẽ yên tâm về nguồn tiêu thụ sản phẩm khi vừa có thêm một công ty thu mua hạt điều, đó là Công ty cổ phần Hạt điều Hải Bình Gia Lai. Để có được điều này là do công ty cổ phần hạt điều Hải Bình Gia Lai vừa mới hoàn tất việc xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy hạt điều rang củi tại đường Lê Hồng Phong, thành phố Pleiku, Gia Lai. Theo thông báo từ chủ đầu tư, nhà máy này có công suất 720 tấn nhân mỗi năm với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000.

Tại buổi lễ khánh thành diễn ra dưới bóng một chiếc dù che ngoài trời, đại diện lãnh đạo của chủ đầu tư cũng đã ký kết hợp tác với một số đơn vị là các siêu thị lớn với chuỗi siêu thị có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Theo đó, sản phẩm của nhà máy khi đưa ra thị trường sẽ đồng loạt có mặt trên kệ hàng của các siêu thị này. Chứng kiến lễ ký kết này, không chỉ cán bộ công nhân viên nhà máy mà đại diện một số nông dân có mặt bên dưới chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa cũng tỏ ra phấn khởi và tràn đầy tin tưởng.

Cho thuê dù che - Tây Nguyên khánh thành Nhà máy Hạt điều rang củi

Cho thuê dù che - Tây Nguyên khánh thành Nhà máy Hạt điều rang củi

Theo chủ đầu tư, nhà máy hạt điều rang nhân điều bằng phương pháp rang truyền thống nhằm tạo nên những hương vị thơm ngon cho các sản phẩm của nhà máy cũng như để đáp ứng tiêu chuẩn mà đối tácđã đề ra.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tây Nguyên khánh thành Nhà máy Hạt điều rang củi đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://m.tapchicongthuong.vn/tay-nguyen-khanh-thanh-nha-may-hat-dieu-rang-cui-dau-tien-cong-suat-toi-720-tan-nhan-nam-20180919103747627p12c15.htm

https://enternews.vn/khanh-thanh-nha-may-hat-dieu-rang-cui-lon-nhat-tay-nguyen-136187.html


Bài viết liên quan