Tết Trung Thu 2017 tại đường Sách Thành Phố

Ngày đăng: 24-10-2017, 8:36 am

Nghĩa Phát là công ty cho thuê dù che có tiếng tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam, các thiết bị công ty cung cấp là dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa sự kiện, dù che ngoài trời kích thước lớn,...Dịch vụ do công ty phục vụ cho thị trường tổ chức sự kiện đáp ứng được tính thẩm mỹ của thiết bị, độ an toàn trong suốt thời gian thi công hạng mục. Ngoài công việc kinh doanh cho thuê thiết bị, công ty còn nhận gia công ban du che cho khách hàng có yêu cầu mua thiết bị, nhờ đội ngũ gia công may dù lành nghề nên các sản phẩm do công ty xuất bán cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đây là một số thông tin về sự kiện Tết Trung Thu 2017 tại đường sách thành phố mà công ty ghi nhận lại được có dùng thiết bị dù che.

Cho thuê dù che-Tết Trung Thu 2017 tại đường Sách Thành Phố

Cho thuê dù che-Tết Trung Thu 2017 tại đường Sách Thành Phố

“Còn gì vui hơn chơi rằm tháng Tám”, vâng, đó quả là một niềm vui mỗi khi đến dịp Tết Trung Thu của trẻ em. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được niềm vui này. Chính vì thế, để niềm vui đến với tất cả các em, cần lắm những sự chung tay, góp sức của những mạnh thường quân, những người có tấm lòng nhân ái. Và sự chung tay để tạo nên một ngày Tết Trung Thu thật ý nghĩa cho các em của các mái ấm, nhà mở trên địa bàn TPHCM đã được Ban quản lý Đường sách TPHCM cùng các doanh nghiệp, các đơn vị, các nhà hảo tâm tổ chức với tên gọi “Trung thu mơ ước” vào tối ngày 30.9 tại Đường sách thành phố.

Cho thuê dù che-Tết Trung Thu 2017 tại đường Sách Thành Phố

Cho thuê dù che-Tết Trung Thu 2017 tại đường Sách Thành Phố

Tại đêm hội “Trung thu mơ ước”, ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều tiết mục đặc sắc cho các em như các em được các nghệ nhân hướng dẫn làm những chiếc lồng đèn xinh xắn, nặn những chiếc tò he ngộ nghĩnh…. Không chỉ thế, trong chương trình này còn có sự góp mặt của đoàn xiếc nghệ thuật với những tiết mục xiếc đầy hấp dẫn và một anh hề bằng hơi cao gần bằng chiếc dù che ngoài trời. Và không có gì ngạc nhiên khi sân khấu được dựng phía dưới chiếc du che nang, du che nang mua chính là đối tượng được các em chào đón và quan tâm nhất trong chương trình này.

Đây là lần thứ 2 lễ hội trung thu được tổ chức tại đường Sách kể từ thành công của “Trung thu Mơ Ước” ra mắt đầu tiên vào năm 2016. Chương trình còn tiếp tục đợt 2 dành cho các em đến từ nhà mở, mái ấm với nhiều tiết mục, chương trình hấp dẫn diễn ra vào chiều tối ngày 1/10.

Cho thuê dù che-Tết Trung Thu 2017 tại đường Sách Thành Phố

Cho thuê dù che-Tết Trung Thu 2017 tại đường Sách Thành Phố

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tết Trung Thu 2017 tại đường Sách Thành Phố đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://voh.com.vn/chinh-tri-xa-hoi/tre-em-nha-mo-mai-am-vui-trung-thu-tai-duong-sach-thanh-pho-248201.html

http://vietbao.vn/O-to-xe-may/Trung-thu-mo-uoc-lan-2-Le-hoi-danh-cho-cac-em-nho-kho-khan/165340964/384/

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/trung-thu-som-o-duong-sach-tphcm-1193235.tpo