TPHCM phát động Tháng công nhân 2017

Ngày đăng: 30-05-2017, 3:01 am

Trong những ngày tháng 4/2017, các đơn vị cho thuê dù che tại TPHCM trở nên sôi động khi hàng loạt sự kiện diễn ra, một phần nữa thời gian này cũng là thời gian nắng nóng, bất chợt mưa về cũng là một trong những yếu tố khiến các doanh nghiệp, đơn vị chọn thuê dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời  làm không gian tổ chức các sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng là một đơn vị dẫn đầu tại TPHCM trong việc cho thue du cheban du che tại thị trường tổ chức sự kiện.Không chỉ lo việc sản xuất, kinh doanh chúng tôi còn quan tâm đến những sự kiện sử dụng thiết bị như Lễ phát động Tháng công nhân 2017 tại TPHCM.

Cho thue du che-TPHCM phát động Tháng công nhân 2017

Cho thue du che-TPHCM phát động Tháng công nhân 2017

Để tạo nhiều sân chơi, tổ chức nhiều hoạt động cho cán bộ công nhân viên lao động, Liên đoàn lao động thành phố đã kết hợp với nhiều ban ngành của thành phố tổ chức tháng công nhân lần thứ 9 – năm 2017. Lễ khai mạc tháng công nhân đã được tổ chức vào sáng ngày 23.4 tại nhà văn hóa lao động khu công nghệ cao thành phố. Trong lễ khai mạc lần này, ban tổ chức cũng đã phát động các hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ 1.

Lễ khai mạc đã được diễn ra ngoài trời trong khuôn viên của nhà văn hóa lao động khu công nghệ cao thành phố nên để buổi lễ diễn ra thuận lợi, ban tổ chức đã chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn để giăng tại đây. Cũng nhờ có chiếc dù che nắng này mà cái nắng ngày hè tháng 4 của thành phố đã không thể ảnh hưởng đến những hoạt động sôi nổi diễn ra trong ngày khai mạc.

Cho thue du che-TPHCM phát động Tháng công nhân 2017

Cho thue du che-TPHCM phát động Tháng công nhân 2017

Ngay sau chương trình khai mạc “Tháng Công nhân” năm 2017, các đồng chí lãnh đạo Thành phố, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố đã đi thăm, tặng quà cho công nhân tiêu biểu và doanh nghiệp có công nhân tiêu biểu trong cải tiến công nghệ sản xuất tại Khu công nghệ cao Thành phố; đến thăm, tặng quà và trao sổ tiết kiệm cho công nhân bị tai nạn lao động nặng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các Quận 9, quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Thủ Đức.

Cho thue du che-TPHCM phát động Tháng công nhân 2017

Cho thue du che-TPHCM phát động Tháng công nhân 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện TPHCM phát động Tháng công nhân 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.congdoantphochiminh.org.vn/hoat-dong-cong-doan-chi-tiet/4/598/khai-mac-thang-cong-nhan-lan-thu-9-nam-2017.html

https://www.hcmcpv.org.vn/tin-tuc/tphcm-khai-mac-%E2%80%9Cthang-cong-nhan%E2%80%9D-%E2%80%9Cthang-hanh-dong-ve-an-toan-v-1491832684