Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2017

Ngày đăng: 27-07-2017, 2:54 am

Dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện diễn ra ngoài trời là những thiết bị gắn liền với các hoạt động được tổ chức dành cho các em thiếu nhi, học sinh. Ngay như Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2017 cũng đã chọn thuê một du che ngoai troi làm không gian cho một số hoạt động của các em trong thời gian tham dự sự kiện. Công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát từ kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng thông qua dịch vụ cho thuê dù chebán dù che, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu sử dụng thiết bị và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng biết khi nào và thời tiết nào nên dùng dù che là tốt nhất.

Cho thuê dù che-Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2017

Cho thuê dù che-Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2017

Hàng năm cứ đến mùa hè là chương trình Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon lại tổ chức cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khan một buổi vui chơi dã ngoại thú vị. Và trại hè lần 7 năm 2017 đã được các thành viên của câu lạc bộ Đại sứ hàng Việt tổ chức tại thành phố ngàn hoa - thành phố Đà Lạt cho khoảng 100 em thiếu nhi vượt khó của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Trại hè đã chọn đồi Mộng Mơ của thành phố Đà Lạt làm nơi hội trại.

Cho thuê dù che-Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2017

Cho thuê dù che-Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2017

Tuy là một sân chơi nhưng ban tổ chức cũng muốn hướng dẫn các em có một thói quen tốt trong việc rèn luyện sức khỏe. Chính vì thế mà không ít khách du lịch đến khách sạn Thông Đỏ vào sáng ngày 6.6 đã chứng kiến khoảng 100 em thiếu nhi với bộ đồng phục đẹp mắt cùng tập thể dục dưới bóng râm của một chiếc dù che ngoài trời rộng lớn. Các động tác tuy không được nhịp nhàng, đồng bộ và đẹp mắt nhưng đã tạo được sự thích thú cho các du khách. Không ít những ánh đèn máy ảnh đã lóe lên khi chụp các hoạt động đang diễn ra dưới chiếc dù che nắng màu xanh này.

Cho thuê dù che-Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2017

Cho thuê dù che-Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2017

Lần đầu bước chân đến địa điểm này, hầu như các trại sinh đều bất ngờ và thích thú bởi phong cảnh đẹp, hữu tình mà các em chưa bao giờ được tham quan trực tiếp. Những luống hoa sặc sỡ, những rặng thông ngút ngàn, rì rào trong gió là những lý do để níu chân các em ở lại, bởi ai cũng muốn có được những kỷ niệm đáng nhớ mà có lẽ sẽ còn rất lâu nữa các em mới có được.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tiepthithegioi.vn/chuyen-tiep-thi/su-kien/nhung-hinh-anh-tu-trai-he-dai-su-hang-viet-ti-hon-2017/