Trường Gia Định trong buổi lễ bế giảng năm học

Ngày đăng: 05-07-2018, 6:18 am

Nghiaphat.vn là một trong số những đơn vị cung cấp các thiết bị dù che ngoài trời dành cho trường học, dù che nắng sân trườngdù che nắng mưa trường học chất lượng và có giá thành rẻ nhất hiện nay. Đơn cử cho điều này chính là hoạt động cho thuê dù che rải rác khắp các trường ở mọi quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh với đa dạng kích thước dù cũng như nhiều chương trình hoạt động ngoài trời ở các trường. Không chỉ phục vụ thị trường TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An.... Nghĩa Phát còn bán dù che đủ mọi kích thước cũng như chủng loại cho các khách hàng trải dài từ Nam chí Bắc ở Việt Nam. 

Cho thuê dù che - Trường Gia Định trong buổi lễ bế giảng năm học

Cho thuê dù che - Trường Gia Định trong buổi lễ bế giảng năm học

Bên dưới bóng mát của chiếc dù che ngoài trời hàng trăm học sinh cấp 3 của trường trung học phổ thông Gia Định, quận Bình Thạnh, TPHCM đã xúc động khi nghe đại diện các em nói lên những cảm nghĩ của bản thân mình với các thầy cô và cha nẹ. Đó là không khí của buổi lễ bế giảng năm học diễn ra tại trường vào sáng ngày 25.5.

Cùng ngồi với các em học sinh dưới tán dù che nắng, dù che nắng mưa trong buổi lễ bế giảng nhiều bậc phụ huynh cũng thật xúc động khi nghe lời hứa “Chúng con xin hứa trở thành những con người tử tế, biết yêu thương, biết trân trọng cuộc sống. Mỗi ngày trôi qua, chúng con sẽ lại thêm trưởng thành...” của các em học sinh. Đây cũng là niềm mong mỏi của các thầy cô giáo khi mỗi lứa học sinh trưởng thành rời khỏi ghế nhà trường và đây cũng là niềm kỳ vọng của các bậc làm cha mẹ khi nhìn thấy các con lớn khôn hòa nhập vào xã hội, vào cuộc sống. Họ mong sao các em sẽ chống lại được những cám dỗ của cuộc sống đang ngày ngày khiến những người trẻ sa ngã.

Cho thuê dù che - Trường Gia Định trong buổi lễ bế giảng năm học

Cho thuê dù che - Trường Gia Định trong buổi lễ bế giảng năm học

Trong năm học vừa qua, trường đã có 3 học sinh giải 3, 1 giải khuyến khích cấp quốc gia, 207 giải học sinh giỏi cấp thành phố, trong đó có đến 53 giải nhất.Trường đứng thứ 4/64 trường chuyên khắp miền Nam trong kỳ thi Olympic 30/4 dành cho học sinh các trường chuyên khu vực phía Nam, với 42 huy chương.Gần 82% học sinh toàn trường đạt danh hiệu học sinh giỏi, chỉ có hơn 1% học sinh trung bình, và không có học sinh yếu kém.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trường Gia Định trong buổi lễ bế giảng năm học đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Hoc-sinh-truong-Gia-Dinh-hua-lam-nguoi-tu-te-trong-le-be-giang-post186517.gd