Trường THPT Nguyễn Du góp quỹ Vì Trường Sa thân yêu

Ngày đăng: 16-10-2017, 6:51 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện nhất là cho thuê dù che thực hiện các hoạt động ngoài trời ở các trường học tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Thiết bị công ty mang đến các trường chủ yếu là dù che ngoài trời kích thước lớn, dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa trường học...Kích thước đa dạng, màu sắc được sử dụng chủ yếu là sắc trắng xanh rất thích hợp cho môi trường sư phạm. Một số trường học sau khi kết thúc sự kiện, ban giám hiệu nhà trường còn gửi yêu cầu báo giá bán dù che cho kế hoạch trang bị thêm thiết bị cho trường. Nghĩa Phát còn cập nhật một số thông tin về sự kiện có dùng thiết bị như Trường THPT Nguyễn Du góp quỹ Vì Trường Sa thân yêu.

Cho thuê dù che-Trường THPT Nguyễn Du góp quỹ cho Trường Sa

Cho thuê dù che-Trường THPT Nguyễn Du góp quỹ cho Trường Sa

Để giáo dục học sinh tình yêu quê hươn, đất nước, sự sẻ chia với những đồng bào, những hoàn cảnh khó khan…. các trường học thường tổ chức các buổi chuyên đề, các đợt tham quan….cho học sinh. Nhưng một hình thức mà các trường thường thực hiện là tổ chức các buổi chuyên đề và mời các tấm gương “người thật, việc thật” nói chuyện với các em. Sáng ngày 18.9, các em học sinh trường Nguyễn Du, TPHCM cũng đã có một buổi chuyên đề như thế với bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước.

Sân trường Nguyễn Du sáng ngày hôm đó thật yên lặng. Học sinh các lớp xếp hàng ngay ngắn dưới bóng mát của chiếc du che nang chăm chú lắng nghe từng lời sẻ chia về cuộc đời và những nghị lực để khắc phục khó khan, vượt qua gian khổ trong những ngày nguyên Phó Chủ tịch nước chiến đấu cùng đồng đội…Nhiều bạn đã tỏ ra thật khâm phục với ý chí và nghị lực của bà.

Cho thuê dù che-Trường THPT Nguyễn Du góp quỹ cho Trường Sa

Cho thuê dù che-Trường THPT Nguyễn Du góp quỹ cho Trường Sa

Sau buổi chuyên đề, dưới tán du che ngoai troi một chiếc thùng quyên góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” đã được đặt sẵn, học sinh các lớn đã lần lượt đóng góp vào đó số tiền nhỏ nhoi của mình để chia sẻ với biển đảo thương yêu.

Cũng sáng hôm đó, số tiền 50 triệu đồng quyên góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” cũng đã được đại diện trường Nguyễn Du trao tặng. Nhiều học sinh của trường cũng cho biết, các em mong muốn nhà trường sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các buổi chuyên đề bổ ích để các em được học hỏi nhiều hơn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trường THPT Nguyễn Du góp quỹ Vì Trường Sa thân yêu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thptnguyendu.hcm.edu.vn/chuyen-muc-tin/thay-tro-thpt-nguyen-du-gop-quy-vi-truong-sa-than-yeu-c64517-219155.aspx