Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017

Ngày đăng: 05-01-2018, 6:24 am

Khi sự phát triển kinh tế diễn ra nhanh chóng tại các thành phố lớn thì việc các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ phát triển theo, một trong số lĩnh vực phát triển mạnh phải kể đến chính là dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Khi mà mức giá cho thuê dù che ngày một giảm so với việc sử dụng thiết bị khác tạo không gian tổ chức thì việc chọn lựa dùng dù che nắng sự kiện hay dù che nắng mưa là phương án chọn lựa của  ban tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời. Đến với lĩnh vực từ những ngày đầu cách đây hơn 10 năm, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tự hào là đơn vị cho thuê dù chebán dù che có uy tín và chất lượng tốt nhất tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đến với công ty khách hàng hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật may và chất liệu cũng như khả năng thi công chuyên nghiệp của đội ngũ thợ cũng như nhân công của công ty.

Cho thuê dù che - Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017

Cho thuê dù che - Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017

Hưởng ứng chương trình hành động “Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017" do Thành đoàn TPHCM tổ chức, Quận Đoàn Quận 6 đã tổ chức chương trình Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017 vào ngày 10.12. Chương trình lần này có sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – SATRA. Được biết, trước đó, Đoàn thanh niên Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – SATRA đã phối hợp tổ chức chương trình "Tôi dùng hàng Việt Nam" với Quận Đoàn quận 10 và quận Bình Thạnh.

Ngày hội có các chương trình văn nghệ tuyên truyền, hội thi tìm hiểu về thương hiệu Việt…nên cần một không gian rộng lớn được che mát. Chính vì vậy, ban tổ chức đã thuê dù che ngoài trời để giăng trong khuôn viên ngày hội. Với diện tích của tán dù che nắng khá rộng bên cạnh khu vực diễn ra ngày hội có khuôn viên không rộng lắm nên chỉ trang bị một chiếc du che nang, dù che nắng mưa đã đủ bóng mát cho các thành viên.

Cho thuê dù che - Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017

Cho thuê dù che - Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017

Ngoài các chương trình trên, ngày hội còn có hoạt động đạp xe tuyên truyền cổ động trên các tuyến đường lớn trên địa bàn Quận 6, Đoàn thanh niên Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – SATRA còn tổ chức các gian hàng bán hàng bình ổn giá với các sản phẩm chất lượng, giá bình ổn phục vụ người dân địa phương do các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn TCT thực hiện: Satra Phạm Hùng, CJ Cầu Tre, Vissan, Chợ Bình Điền….

Cho thuê dù che - Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017

Cho thuê dù che - Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Thanh niên thành phố tự hào về thương hiệu Việt đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/thanhdoanthanhphohochiminh/photos/?ref=page_internal

http://www.muctim.com.vn/content/-/view/Thoi-su/Thanh-nien-thanh-pho-tu-hao-ve-thuong-hieu-Viet;jsessionid=C67ED1F5CA9B59380B7F0082E0CECEC8.node1?article=2755536