Cho thuê gian hàng hội chợ đồng hành cùng triển lãm quốc tế y dược VN

Ngày đăng: 05-05-2015, 7:20 pm

Triển lãm y dược Việt Nam là hoạt động thường niên diễn ra hằng năm của công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam phối hợp cùng công ty cổ phần hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam (Vietfair ) tổ chức.

Hội chợ lần này có tên gọi là Vietnam medi-Pharm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16/5 năm 2015 tại cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Cho thuê gian hàng hội chợ đồng hành cùng triển lãm quốc tế y dược VN

Với một không gian triển lãm như thế nhiều doanh nghiệp đơn vị sẽ không ngần ngại tìm đến và sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến cho khách hàng tham gia triển lãm.

Theo thông tin từ ban tổ chức cho biết sẽ có trên 450 gian hàng của hơn 350 tổ chức, tập đoàn , doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, y tế đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia sự kiện lần này. Chính điều này càng tăng thêm việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ của các doanh nghiệp đơn vị này.

Cho thuê gian hàng hội chợ đồng hành cùng triển lãm quốc tế y dược VN

Được biết, trong cùng thời gian trên bên cạnh triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 22 còn diễn ra triển lãm bệnh viện quốc tế Việt Nam lần thứ 8 và triển lãm quốc tế chuyên ngành nha khoa Việt Nam lần thứ 4.