Chùa Tăng Phúc bế mạc khóa tu mùa hè

Ngày đăng: 30-08-2018, 7:13 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới ... thực hiện các sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bến Tre, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu....Là doanh nghiệp có các nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều.... kích thước đa dạng thích hợp lắp dựng ở nhiều không gian vị trí tổ chức chương trình ngoài trời khác nhau. Có thể là trong hẻm rộng đến các sân vận động lớn, khuôn viên trong công viên hoặc ngay trước các trụ sở, cửa hàng kinh doanh của các doanh nghiệp đến cơ sở kinh doanh.Hiện nay chọn lựa thuê nhà bạt tổ chức sự kiện đang trở thành xu thế của các công ty khách hàng với yêu cầu từ đơn giản đến chi tiết cá nhân nhất. Nhiều doanh nghiệp còn tìm đến tận cơ sở sản xuất nhà bạt của công ty, tham quan khu xưởng và đưa ra đề nghị bán nhà bạt theo thiết kế riêng và yêu cầu riêng của doanh nghiệp mình. Dĩ nhiên mức giá thuê nhà bạt  cũng như bán thiết bị sẽ được gửi đến cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định chọn cộng tác cùng công ty.

Cho thue nha bat - Chùa Tăng Phúc bế mạc khóa tu mùa hè

Cho thue nha bat - Chùa Tăng Phúc bế mạc khóa tu mùa hè

Cứ đến dịp nghỉ hè, các bậc phụ huynh tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội và các quận lân cận lại đến với chùa Tăng Phúc để đăng ký cho con em mình theo học khóa tu mùa hè tại đây. Sau 3 ngày theo học, sáng ngày 22.7, 10.6 Mậu Tuất, khóa tu mùa hè “Từ - Bi - Hỷ - Xả” với gần 300 tu sinh đã được bế mạc. Buổi kễ bế mạc còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh của các tu sinh.

Buổi lễ bế mạc diễn ra trong không gian của gian nhà bạt đã gắn bó với các tu sinh trong những ngày theo tu học. Tại gian nhà bạt không gian này, các tu sinh đã cùng học được những bài học yêu thương, tha thứ, đặc biệt là lòng hiếu thảo đối với cha mẹ, đối với người thân. Không chỉ thế, đây cũng là không gian mà các tu sinh đã cùng nhau vui chơi, sinh hoạt những hoạt động thường ngày như cùng nhau dùng những bữa cơm chay, chơi những trò chơi vận động…..

Cho thue nha bat - Chùa Tăng Phúc bế mạc khóa tu mùa hè

Cho thue nha bat - Chùa Tăng Phúc bế mạc khóa tu mùa hè

Khóa tu mùa hè này là một sân chơi lành mạnh, bổ ích đã giúp các em được sống trong môi trường tu tập – học đạo làm người, biết hiếu kính với cha mẹ. Cuối buổi lễ, Ban Tổ chức khóa tu đã trao giấy chứng nhận tham dự khóa tu cho các khóa sinh, các em hứa sẽ nỗ lực nhìn lại mình, sửa lỗi lầm, quyết chăm chỉ học hành và sống thật tốt để đền đáp công ơn của cha mẹ và người thân.

Cho thue nha bat - Chùa Tăng Phúc bế mạc khóa tu mùa hè

Cho thue nha bat - Chùa Tăng Phúc bế mạc khóa tu mùa hè

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chùa Tăng Phúc bế mạc khóa tu mùa hè đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/ha-noi-chua-tang-phuc-be-mac-khoa-tu-mua-he-tu-bi-hy-xa/