Top

Cuộc thi King of Pickup 2017

Ngày đăng: 29-12-2017, 6:35 am

Ngày 23-24/12/2017 tại làng văn hóa-du lịch các dân tộc Việt Nam, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội đã chính thức diễn ra Cuộc thi King of Pickup 2017.

Bên ngoài khu bãi nơi các hoạt động cuộc thi diễn ra là một khu vực được lắp dựng các gian nhà bạt không gian lớn cho các hoạt động tổ chức, trình diễn văn nghệ, trao giải cũng như giới thiệu về chương trình, cuộc thi.

Cho thuê nhà bạt - Cuộc thi King of Pickup 2017

Cho thuê nhà bạt - Cuộc thi King of Pickup 2017

Gian nhà bạt lớn, sức chứa khoảng vài trăm đến hàng ngàn khách sử dụng toàn bộ bằng tông màu trắng. Dù tổ chức ngoài trời nhưng nhờ tận dụng nền đất xi măng nên đơn vị cho thuê nhà bạt không phải dùng thêm pallet hay thảm trải. Hai bên nhà bạt còn được bố trí thêm các mảnh vải vừa có tác dụng che chắn vừa trang trí thêm cho nhà bạt.

KOP 2017 hội tụ khoảng 46 đội chơi tham gia tranh tài ở 4 hạng đua: nguyên bản 4x2, nguyên bản 4x4, cơ bản 4x4 và nâng cấp 4x4.Các thí sinh tham gia và khán giả ngoài được thỏa mãn thú vui vượt địa hình mà còn được tham gia các hoạt động bổ sung kiến thức về xe và kỹ năng lái.

Cho thuê nhà bạt - Cuộc thi King of Pickup 2017

Cho thuê nhà bạt - Cuộc thi King of Pickup 2017

Không lạ gì khi nhu cầu dùng thiết bị tạo không gian như nha bat, nha bat khong gian, nha bat leu, nha bat su kien được sử dụng trong các chương trình, hoạt động ngoài trời.Với chức năng chính của thiết bị là che nắng mưa, sử dụng chủ yếu ngoài trời mà rất nhiều doanh nghiệp chọn phương án thue nha bat thay cho các phương án che chắn khác. Một số khách hàng khác còn tham khảo trên thị trường cho thuê thiết bị các đơn vị có bảng báo giá thuê nhà bạt tốt, dịch vụ chất lượng. Năm 2017, Nghĩa Phát được thị trường đánh giá là một trong số ít doanh nghiệp cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian có uy tín và chất lượng tốt. Không chỉ cho thuê thiết bị, công việc san xuat nha bat cũng được củng cố và mở rộng thêm phục vụ cho các đơn hàng ban nha bat từ các khách hàng có nhu cầu.

Cho thuê nhà bạt - Cuộc thi King of Pickup 2017

Cho thuê nhà bạt - Cuộc thi King of Pickup 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Cuộc thi King of Pickup 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://xehay.vn/nhung-hinh-anh-an-tuong-ve-king-of-pickup-2017.html

https://baomoi.com/khai-mac-giai-thi-ki-nang-lai-xe-ban-tai-dia-hinh-2017-king-of-pickup-kop/c/24404297.epi