Top

Đám cưới sang khủng tại TP Thái Nguyên Hải Phòng

Ngày đăng: 06-08-2019, 9:22 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ phát động tháng hành động ATVSLD ngành xây dựng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Đám cưới sang khủng tại TP Thái Nguyên Hải Phòng

Những đám cưới thuộc hàng siêu khủng luôn thu hút rất đông sự quan tâm không chỉ của người dân trong khu vực mà còn của giới báo chí truyền thông trên khắp cả nước. Đơn cử gần đây là hôn lễ giữa chủ rể Tuấn Anh và cô dâu Thúy Trà diễn ra ở khu đô thị Hồ Sương Rồng, thành phố Thái Nguyên vào ngày 1/12/2018. Buổi lễ cưới được trang trí theo ý tưởng và cảm hứng từ bộ phim bom tấn Avatar từ Holywood.

Cho thuê nhà bạt - Đám cưới sang khủng tại TP Thái Nguyên Hải Phòng

Cho thuê nhà bạt-Đám cưới sang khủng tại TP Thái Nguyên Hải Phòng

Để có đủ không gian che nắng mưa cũng như tạo không gian cho đám cưới này, đơn vị cho thuê nhà bạt đã phải lắp dựng nhà bạt không gian khẩu độ lớn nhất mà công ty có trên khuôn viên đất rộng 2000m2. TRong gian nhà bạt khủng trần nhà được che phủ bằng vòm hoa khổng lồ và 100 dàn đèn chùm cỡ lớn.Ngay trước nhà bạt một cổng chào khổng lồ được trang trí bằng hoa tươi cùng dàn đèn cực khủng. Ngoài ra nhiều tiểu cảnh trang trí ngay trước sảnh đãi tiệc dành cho khách mời cũng được chăm chút cẩn thận không kém quy mô và sự sang trọng.

Được biết chi phí tổ chức đám cưới lên tới 4 tỷ đồng, trong đó riêng hệ thống ánh sáng khoảng 200 triệu đồng. Có khoảng 6000 bông cẩm tú cầu xanh, 5000 bông hồng David Austin, 200 bó lan tưởng trắng và 2000 bông hồng trắng nhập khẩu được vận chuyển từ Hà Nội lên Thái Nguyên trong nhiều ngày để trang trí cho không gian đám cưới này. Không chỉ vậy ngay cả bàn gallery cũng được trang trí cách điệu như một chiếc đàn piano với giá nến và hoa xen kẻ giữa những khoảnh khắc ngọt ngào từ những tấm ảnh ghi lại từ đôi uyên ương.

Cho thuê nhà bạt-Đám cưới sang khủng tại TP Thái Nguyên Hải Phòng

Cho thuê nhà bạt-Đám cưới sang khủng tại TP Thái Nguyên Hải Phòng

Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là hai trong số nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Các nhà bạt , nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt cưới do công ty cung cấp đều được gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt đám cưới ở Bình Dương. Trong suốt 10 năm cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, công ty đã từng nhận tư vấn và bán nhà bạt cưới cho khách hàng với đủ mọi kích cỡ từ nhà bạt lớn cho đến nhà bạt ống tròn thích hợp cho mọi loại không gian mà khách hàng có nhu cầu kinh doanh và tổ chức. Không chỉ vậy, công ty còn có bảng giá thuê nhà bạt cụ thế để khách hàng có thể tham khảo trước mức giá trước khi liên hệ nhờ báo giá chi tiết cho từng hạng mục sự kiên. Hiện nay nhằm đảm bảo việc tiếp cận thông tin của khách hàng, công ty nhận báo giá nhà bạt qua điện thoại mail và chat trực tuyến trên web.

Cho thuê nhà bạt-Đám cưới sang khủng tại TP Thái Nguyên Hải Phòng

Cho thuê nhà bạt-Đám cưới sang khủng tại TP Thái Nguyên Hải Phòng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đám cưới sang khủng tại TP Thái Nguyên Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/nhung-dia-phuong-noi-tieng-voi-cac-sieu-dam-cuoi-3871354-p2.html